ĐD Khải Anh: Tôi muốn khai thác tối đa vẻ đẹp hình thể của Kỳ Hân bằng cảnh nóng

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 07/06/2015 11:32:00 +07:00

Chồng mới của MC - diến viên Đan Lê chia sẻ rằng Kỳ Hân có tố chất của một diễn viên và cô sẽ có nhiều cảnh nóng trong 'Những ngọn nến trong đêm' phần 2.

(VTC News) - Nam đạo diễn điển trai chia sẻ rằng Kỳ Hân có tố chất của một diễn viên và cô sẽ có nhiều cảnh nóng trong 'Những ngọn nến trong đêm' phần 2.

Một trong những hoạt động sôi nổi của Đài THVN tại Telefilm là các diễn viên của bộ phim Những ngọn nến trong đêm 2 với sự tham gia của nữ diễn viên Mai Thu Huyền, nam diễn viên Chi Bảo và Bình Minh cùng đạo diễn Khải Anh, Kỳ Hân, Miko Lan Trinh, Andrea, Bá Anh sẽ dành thời gian để trò chuyện trực tuyến với độc giả.

Video Mai Thu Huyền chia sẻ về 'Những ngọn nến trong đêm' phần 2 dịp năm mới:

những ngọn nến trong đêm
Nhắc đến Những ngọn nến trong đêm, khán giả yêu thích bộ phim hẳn sẽ không thể nào quên được vai diễn đầy số phận của nhân vật Thanh Trúc do diễn viên Mai Thu Huyền thủ vai.

Trúc là một cô gái mạnh mẽ, với ước mơ và niềm đam mê theo đuổi nghề thiết kế thời trang. Tuy nhiên, trước nhiều biến cố xảy ra, cuộc đời của Trúc có lúc gần như đã rơi xuống đáy vực, nhưng cuối cùng với nghị lực của mình, cô cũng đã vượt qua để gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp.

Phần 2 của bộ phim sẽ tiếp nối câu chuyện của nhân vật Thanh Trúc ở thời điểm 13 năm sau với nội dung xoay quanh sự cạnh tranh trong thương trường và thế giới showbiz của ngày hôm nay. Mới đây, Thanh Trúc (Mai Thu Huyền) đã có dịp hội ngộ cùng 'chồng cũ' của mình là Văn (Bá Anh) trong buổi giao lưu với ê-kíp 'Những ngọn nến trong đêm' phần 2.
mai thu huyền
Tai buổi giao lưu, nữ diễn viên Mai Thu Huyền đã chia sẻ về vai diễn trong phim này: 'Trong bộ phim 'Những ngọn nến trong đêm'  2 Thanh Trúc có điểm giống với Mai Thu Huyền là  đã trở thành một doanh nhân thành đạt.

Công việc của cô là Tổng giám đốc một công ty, với công việc chính là nhà thiết kế thời trang, đào tạo người mẫu rất gần gũi với công việc hiện tại của Huyền, là hoạt động trong lĩnh vực truyền thông'.
kỳ hân
Xuân Phúc, Kỳ Hân, Lan Trinh.
Đạo diễn trẻ Khải Anh cũng chia sẻ: 'Vai Trúc mới trong phim cũng từ một cô bé ở nông thôn ước mơ trở thành người mẫu và sau này sẽ tỏa sáng. Về ngoại hình, anh thấy Kỳ Hân hoàn toàn phù hợp. Còn về diễn xuất, Kỳ Hân cũng có tố chất làm nghề em ạ'. Khi được hỏi, anh cũng chia sẻ rằng body của các nữ diễn viên trong phim đều rất đẹp, và anh muốn khai thác tối đa những điểm mạnh này bằng những cảnh nóng.

Bên cạnh đó, nữ diễn diễn viên cũng đã chia sẻ về những khó khăn khi thực hiện: 'Đến thời điểm hiện tại, bộ phim đã quay được khoảng 2 tuần và khó khăn lớn nhất của ê-kíp sản xuất là sắp xếp được lịch quay của các diễn viên, bởi trong phần này quy tụ rất nhiều diễn viên nổi tiếng và họ đều đang bận với các dự án công việc khác nhau'.

Trung Ngạn

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !