Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Đẩy thí sinh vào thảm họa để nâng tầm nghề người mẫu

(VTC News) - Bắt những thí sinh vốn dĩ đã khiêm tốn tài năng thể hiện những tài lẻ, bộ tứ giám khảo đẩy các thí sinh lần lượt vào những thảm họa không liên quan tới nghề người mẫu. Và cố tình nâng tầm nghề này lên bằng những kĩ năng khó khăn.

Trên nền nhạc của bài hát One Night Only, một sân khấu ca nhạc được dàn dựng để các cô gái của Vietnam's Next Top Model sẽ được hoá thân thành những nữ danh ca chuyên nghiệp trong bộ ảnh mang concept Diva.

  Thêm một thảm họa mang tên Minh Nguyệt? 

Thêm một thảm họa mang tên Minh Nguyệt? 


Trong bộ ảnh này, Minh Nguyệt trở thành “điểm nhấn” đặc biệt khi cô hoá thân thành "Diva nhạc dân ca Việt Nam". Cô đã gây bất ngờ cho toàn bộ ban giám khảo và cả các thành viên trong ekip sản xuất, Minh Nguyệt đã cất cao tiếng hát phần chụp ảnh của mình với ca khúc "Tình Thắm Duyên Quê".

Nhưng với chất giọng “thê thảm” tới mức không còn gì để nói, Minh Nguyệt được ví như thảm họa âm nhạc trong phần thi này của các thí sinh.

Có vẻ như sau thảm họa salsa, các cô gái của Tìm kiếm người mẫu Việt còn bị đẩy vào những thảm họa không liên quan tới catwalk. Mặc dù không ai dám nói những tài lẻ đó có thực sự cần thiết đối với những người mẫu tương lai hay không.

Minh Nguyệt có giành được tấm vé đi tiếp hay không vẫn còn là một ẩn số. 

  Thảm họa âm nhạc?

Thảm họa âm nhạc?

Và cũng phải trải qua 6 tập phát sóng,  tới tập số 7 phát sóng vào chủ nhật tới đây, các thí sinh mới chính thức bắt đầu bước vào chặng hành trình mới với những kĩ năng cao hơn của nghề người mẫu, kĩ năng catwalk nâng cao.

Nhà sản xuất và bộ tứ giám khảo cũng “nâng tầm” nghề người mẫu với thử thách đòi hỏi cao hơn là sàn diễn thời trang được đặt trên mặt nước và những chướng ngại vật vô cùng khó khăn.

Liệu có phải sau những rùng rợn trong bộ ảnh chụp với rắn xanh, nhà sản xuất muốn các thí sinh và người xem thấy được những vất vả trên trời để khỏi bị nhận xét là chỉ vẽ vời ra những xa hoa ảo tưởng. Và liệu những bài học quá xa vời như thế có thực sự giúp ích cho các thí sinh trên con đường chinh phục sàn catwalk quốc tế?


   Những kĩ năng xa vời?

 Những kĩ năng xa vời?


    » 'Người mẫu Việt có dáng đi 'chặt chém' trên sân khấu'
» Nam giám khảo Top Model giả gái kệch cỡm
» Bộ ảnh Top Model chụp với rắn đẹp rợn tóc gáy
» Top Model chia tay thí sinh nhan sắc khiêm tốn nhất
» Top Model: Scandal non tay, bom hẹn giờ không phát nổ
» Vietnam’s Next Top Model 2012: Bình mới rượu cũ
» Giám khảo nanh nọc, thí sinh Top Model thành thảm họa
» Thí sinh Top Model 'vật vã' tạo dáng trong bồn tắm
» Thí sinh Top Model: Đã xấu còn làm mình xấu hơn
» Khán giả mất niềm tin vào truyền hình thực tế ở VN
» Thí sinh bị loại khỏi Top Model: Nói dối để giữ bảo mật

» 'Người mẫu Việt có dáng đi 'chặt chém' trên sân khấu' » Nam giám khảo Top Model giả gái kệch cỡm » Bộ ảnh Top Model chụp với rắn đẹp rợn tóc gáy » Top Model chia tay thí sinh nhan sắc khiêm tốn nhất » Top Model: Scandal non tay, bom hẹn giờ không phát nổ » Vietnam’s Next Top Model 2012: Bình mới rượu cũ » Giám khảo nanh nọc, thí sinh Top Model thành thảm họa » Thí sinh Top Model 'vật vã' tạo dáng trong bồn tắm » Thí sinh Top Model: Đã xấu còn làm mình xấu hơn » Khán giả mất niềm tin vào truyền hình thực tế ở VN » Thí sinh bị loại khỏi Top Model: Nói dối để giữ bảo mật

Thuần Vũ

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN