Dậy sóng vì cảnh nóng trong phim Hàn quá đà

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 18/03/2014 07:12:00 +07:00

Dư luận đã dậy sóng vì một bộ phim Hàn Quốc có quá nhiều cảnh nóng xuất hiện khiến khán giả phải đỏ mặt xấu hổ.

Dư luận đã dậy sóng vì một bộ phim Hàn Quốc có quá nhiều cảnh nóng xuất hiện khiến khán giả phải đỏ mặt xấu hổ.

I go Miss Call
đã trở thành đề tài nóng ngay từ khi trailer được phát hành. Bộ phimđược gắn mác 19+, cấm trẻ em. Độ dài hơn 1 phút của trailer với những cảnh nóng trực diện được công bố mà không giới hạn người xem đã được công bố trên mạng internet, gây nên làn sóng phản đối.

Poster phim I go Miss Call

Mặc dù có những cảnh quay được che đi và điểm chỉ bằng khoanh tròn 19+ nhưng vẫn còn sót lại một vài phân cảnh bị cho là quá khêu gợi. Điển hình như cảnh hai nhân vật nam nữ cởi đồ, quan hệ ngay giữa ban ngày, hay cảnh một người đàn ông thể hiện sự thèm khát khi nhìn thấy một người phụ nữ đang uốn éo trước mặt.

Bộ phim này vốn thuộc thể loại hài hước nhưng việc biên tập để đưa ra phát hành trên rạp đã mắc nhiều lỗi nghiêm trọng. Việc những cảnh quay nhạy cảm ở mức độ phim người lớn vẫn còn xuất hiện trong trailer không giới hạn độ tuổi người xem sẽ gây ảnh hưởng đến những khán giả nhỏ tuổi.

I go Miss Calllà một bộ phim kể về câu chuyện của 4 cô gái: Miss Sin, Go, Choi, Lee được coi là gái giang hồ Kangnam ở Seoul. Cả 4 người quyết định trở về vùng quê của Miss Go ở thị trấn Jeonbok khi tất cả đều đang cảm thấy hoang mang với hiện thực kiếm sống.

Tại đây họ bắt đầu kinh doanh, mở một quán café đặt tên Miss Call và quyến rũ tất cả những người đàn ông của vùng quê nhỏ.

4 cô gái Miss Sin, Go, Choi, Lee mở quán cafe và quyến rũ những người đàn ông của vùng quê nhỏ.

Những người tình cờ nhìn thấy hình ảnh của 4 cô gái trẻ trên mạng đã rất tò mò vì muốn được nhìn tận mắt thân hình nóng bỏng như trong ảnh. Mọi người bắt đầu đi từ xa đến để tiếp xúc với 4 cô gái này sau khi nghe được thông tin về họ trên internet. Nhưng một ngày nọ, một madam mà họ từng làm việc chung trong quá khứ bất ngờ tìm đến quán café. Từ đây câu chuyện mới thực sự bắt đầu.

Một madam xuất hiện làm cuộc sống của 4 cô gái đảo lộn

Chuyện gì sẽ xảy ra với 4 cô gái làm khuấy đảo không khí bình yên của vùng quê

5 người đẹp trong I go Miss Call làm nên một câu chuyện hài hước, nóng bỏng

Các diễn viên chính trong phim đều là những người đẹp có hình thể nóng bỏng. Họ được tuyển chọn chủ yếu xuất phát từ nội dung phim có nhiều cảnh nóng cần khoe body. Tuy nhiên, theo lời của nhà sản xuất thì tính hài hước được đặt lên hàng đầu, bởi đây là bộ phim thuộc thể loại hài.

Các người đẹp lần lượt được giao diễn xuất: Min Song Ah vai Miss Sin, Han Gyu Ri vai Miss Go, Yoo Sun Young vai Miss Choi, Tae Woo vai Miss Lee. Mỗi người một tính cách nhưng vẻ gợi cảm của họ đang trở thành điểm bình luận chính của cư dân mạng xứ Hàn.

Han Gyu Ri vai Miss Go được chú ý nhất. Những bức hình khoe vòng một đồ sộ của cô làm dậy sóng cư dân mạng Hàn. Cô vốn là người mẫu chuyển sang làm diễn viên. Với hình thể gợi cảm là một lợi thế nhưng việc Han Gyu Ri cố ý khoe những tấm hình selfie (ảnh tự chụp) chủ yếu phơi bày vòng một đang khiến cô bị cư dân mạng Hàn xếp vào danh sách người đẹp khoe thân để nổi tiếng.

Người đẹp của I go Miss Call là tâm điểm bình luận

Những bức hình khoe vòng một đồ sộ của Han Gyu Ri làm dậy sóng cư dân mạng Hàn

Han Gyu Ri vốn là người mẫu chuyển sang làm diễn viên. Cô đang bị cư dân mạng Hàn xếp vào danh sách người đẹp khoe thân để nổi tiếng

Theo Khampha.vn

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn