Đẩy mạnh tuyên truyền sử dụng điện an toàn, hiệu quả tại các trường học trên địa bàn Thủ đô

Thời sựThứ Hai, 28/10/2019 19:00:00 +07:00

Ngày 28/10, EVNHANOI phối hợp trường tiểu học Chu Văn An (quận Tây Hồ) tổ chức chương trình Tuyên truyền sử dụng điện cho hơn 2.400 học sinh.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình phối hợp về tuyên truyền sử dụng điện an toàn, hiệu quả giai đoạn 2017-2020 giữa EVNHANOI, Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội và Báo Kinh tế & Đô thị.

Cùng dự, đại diện Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội có đồng chí Kiều Cao Trinh - Phó Trưởng phòng Chính trị Tư tưởng; đồng chí Lại Bá Hà - Phó tổng biên tập Báo Kinh tế & Đô thị; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Tổng giám đốc EVNHANOI; các đồng chí đại diện Lãnh đạo Phòng Giáo dục quận Tây Hồ, UBND phường Thụy Khuê và toàn thể Ban Giám hiệu, thầy cô giáo, học sinh trường tiểu học Chu Văn An.

Những năm qua, EVNHANOI luôn đi đầu và có nhiều hoạt động tuyên truyền nâng cao ý thức sử dụng điện an toàn, hiệu quả trên địa bàn Thành Phố cho đối tượng học sinh, sinh viên tại các trường học; cho nhân dân tại các tuyến phố, tổ dân phố, cụm dân cư … góp phần vào việc đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, bảo vệ môi trường và ứng phó biến đổi khí hậu.

DSC_0988 4

 

Nhằm tiếp tục triển khai những hoạt động thiết thực trong chương trình phối hợp giai đoạn 2017-2020 đã ký kết, EVNHANOI đã phối hợp cùng trường Tiểu học Chu Văn An triển khai chương trình tuyên truyền sử dụng điện an toàn, hiệu quả cho học sinh nhằm giúp các em có thêm kiến thức, nhận thức, trải nghiệm về những kỹ năng trong việc sử dụng điện an toàn, hiệu quả, từ đó các em sẽ là những tuyên truyền viên nhí, chủ động giải quyết những tình huống nguy hiểm có thể xảy ra cho bản thân hoặc những người xung quanh.

Phát biểu tại chương trình phối hợp, thay mặt Lãnh đạo EVNHANOI, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty mong muốn quý thầy cô và các em học sinh tích cực tham gia tương tác, trao đổi để tiếp thu đầy đủ các kiến thức bổ ích, quý báu, qua đó vận dụng hữu ích vào thực tế cuộc sống tại gia đình và nhà trường để việc sử dụng điện thực sự an toàn và hiệu quả.

DSC_0980

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - PTGĐ EVNHANOI phát biểu tại chương trình

Trong chương trình này, với sự đồng hành của nghệ sỹ nhân dân Xuân Bắc, các em học sinh đã được tham gia các tiểu phẩm, các trò chơi vui nhộn, hấp dẫn, dễ hiểu, trong đó lồng ghép các kiến thức sử dụng điện an toàn hiệu quả và cực kỳ bổ ích.

Nghệ sỹ nhân dân Xuân Bắc và các diễn viên nhà hát kịch Việt Nam đồng hành cùng chương trình nhằm truyền tải những kỹ năng sử dụng điện an toàn, hiệu quả tới các em học sinh.

DSC_0992 3

 

Quỳnh Chi
Bình luận
vtc.vn