Đây là người khiến Lê Thiện Hiếu lần đầu bật khóc nức nở trên truyền hình

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 10/05/2018 06:54:00 +07:00

Với những tâm sự chưa bao giờ bày tỏ của chị gái, Lê Thiện Hiếu không giấu được những giọt nước mắt của mình.

Video: Lê Thiện Hiếu khóc nức nở khi nghe chị gái tâm sự

Xuất hiện trong một chương trình truyền hình, Lê Thiện Hiếu vừa khiến người xem cảm động khi nhìn thấy những giọt nước mắt của nam ca sĩ và tâm sự của chị gái dành cho anh.

Xúc động trước những lời chia sẻ của chị, Lê Thiện Hiếu nghẹn ngào: "21 năm sống ở nhà. 2 năm hơn vào Sài Gòn, chị em chưa bao giờ nói nhau nghe tất cả những điều bí mật, cũng chưa bao giờ muốn khóc trước mặt mọi người. Nhưng lần này chương trình Người kết nối làm Hiếu phải rơi nước mắt như thế".

Theo đó, đây là lần đầu tiên chị gái Lê Thiện Hiếu chia sẻ tận tình những cảm nhận và tình cảm của mình dành cho Hiếu. Chị cảm thấy rất thương em vì những trắc trở, khó khăn và sự cô đơn mà một mình giọng ca Ông bà anh phải chịu đựng từ khi rất bé.

Mẹ mất sớm, Lê Thiện Hiếu không thể chia sẻ những tâm sự, nỗi niềm của bản thân với ai trong khoảng thời gian dậy thì đang thay đổi tâm lý.

Chị gái Thiện Hiếu trải lòng: "Tôi cảm thấy rất thương em, trong giai đoạn cần sự quan tâm của một đứa bé bình thường, đằng này Hiếu còn mất mẹ và có những trắc trở về giới tính. Những gì em tôi trải qua từ lúc mẹ mất đến tận bây giờ thật sự quá lớn".

IMG_6590 (16) 3

 

Chị gái Lê Thiện Hiếu cũng chia sẻ bức tranh nam ca sĩ vẽ năm lớp 8, trên đó là hình ảnh một cậu bé khóc bên cạnh ngôi mộ với khung cảnh xung quanh u buồn chỉ toàn một màu đen trên nền giấy trắng.

Bức tranh chính là nỗi niềm chất chứa sâu trong lòng giọng ca Ông bà anh mà không thể bộc bạch với ai, bản thân chị gái Thiện Hiếu rất sốc khi nhìn thấy bức tranh và thấu hiểu được nội tâm của em mình.

Không chỉ những tâm sự của chị gái, hình ảnh người cha kiềm nén nỗi buồn và thương con khi biết được những tâm sự của Lê Thiện Hiếu cũng khiến cho nam ca sĩ rơi nước mắt.

Trong khoảng thời gian cô đơn, trải qua những nỗi niềm của một đứa trẻ mới lớn, chỉ có âm nhạc là "người bạn đồng hành" cùng với Lê Thiện Hiếu và mang đến một ca sĩ, nhạc sĩ Lê Thiện Hiếu của bây giờ. Ở hiện tại, Lê Thiện Hiếu không còn cô đơn nữa mà nhận được sự thấu hiểu từ gia đình, tình yêu thương từ những khán giả hâm mộ luôn bên cạnh anh.

Gia An
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !