• Zalo

Đây là lý do tác giả 'Vợ người ta' tạm dừng ca hát thời gian qua

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 31/07/2017 15:20:00 +07:00

Phan Mạnh Quỳnh đã tiết lộ lý do anh tạm dừng ca hát trong thời gian qua cũng như những kế hoạch sắp tới khi trở lại với khán giả.

Cuối tháng 3/2017, dù đang rất được khán giả mến mộ, nam ca, nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ gửi lời chào tạm biệt đến công chúng và lui về tập trung sáng tác cũng như dành thời gian cho gia đình, bản thân tại quê nhà Diễn Châu, Nghệ An.

IMG_5411 3

 

IMG_5333

 

Trong thời gian qua, Phan Mạnh Quỳnh gần như tách biệt hẳn với cuộc sống vội vã, ồn ào của thành thị mà khá “an nhiên tự tại” tại quê nhà: Đi du lịch cùng người yêu, gặp gỡ bạn bè, phụ giúp công việc kinh doanh của gia đình, rảnh rỗi đi câu cá và sáng tác nhạc.

IMG_5338

Phan Mạnh Quỳnh

Video: Trấn Thành gây ngạc nhiên khi xuất hiện trong MV của Phan Mạnh Quỳnh

Giải thích cho việc tuyên bố tạm dừng ca hát trong thời gian qua, Phan Mạnh Quỳnh cho biết, anh cần hoàn thành xong các thủ tục thanh lý hợp đồng với công ty quản lý cũ để mọi thứ rõ ràng rành mạch hơn, tôn trọng các quy định ràng buộc, đồng thời không phải mang đến rắc rối cho các đơn vị đối tác trong giai đoạn chuyển đổi này.

Anh cũng muốn có thời gian để lập ra các dự án âm nhạc đầu tư nghiêm túc, theo đuổi và trải nghiệm tốt hơn trong đời sống âm nhạc của riêng mình.

2

 

Hiện tại, Phan Mạnh Quỳnh đã phát triển độc lập và chính thức “khai màn” trở lại với khán giả vào ngày 10/8 trong chương trình của một kênh truyền hình âm nhạc, hứa hẹn mang đến những ca khúc mới như lời tri ân khán giả đã luôn ủng hộ và chờ đợi anh.

Tiếp đó, nam ca, nhạc sĩ cũng sẽ nhanh chóng ra mắt sản phẩm mới trên kênh youtube riêng của mình cũng như giới thiệu một hình ảnh mới và hoạt động sôi nổi hơn so với trước đây.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều