• Zalo

Đây là lý do khiến tình bạn 20 năm của Lam Trường – Thu Phương rạn nứt

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 21/05/2018 07:08:00 +07:00

Lam Trường hy sinh tình bạn 20 năm với Thu Phương chỉ vì một cô gái.

Video: Tình bạn của Lam Trường và Thu Phương rạn nứt vì một cô gái

Tối 20/5, tập 1 Giọng hát Việt 2018 lên sóng. Đây là đêm thi đầu tiên của vòng Giấu mặt với sự xuất hiện của rất nhiều giọng ca tài năng. Bốn HLV Thu Phương, Lam Trường, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên có những màn chiệu dụ thí sinh thú vị và hài hước.

Đặc biệt, ngay tập đầu tiên, chiếc nút chặn – một điểm mới trong cuộc thi năm nay cũng phát huy “công dụng” làm "rạn nứt" tình cảm của các HLV trên ghế nóng.

Để lại ấn tượng mạnh mẽ là thí sinh cuối cùng Trần Ngọc Ánh, cô có niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc nhưng gia đình không ủng hộ và hướng cô theo một nghề nghiệp khác. Trải qua một thời gian tự lập, Ngọc Ánh quyết định đến Giọng hát Việt để chứng minh cho gia đình thấy bản thân cô có thể thành công với con đường đã chọn.

Trên sân khấu, Ngọc Ánh thể hiện ca khúc Nâng được thì buông được - một sáng tác mới của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. Không chỉ có ngoại hình sáng sân khấu, phong cách trình diễn tốt cùng giọng hát nội lực của Ngọc Ánh hoàn toàn chinh phục được 4 HLV và khán giả.

ngocanh (11)

Ngọc Ánh.

Trước thí sinh tài năng, Lam Trường bấm nút chặn Thu Phương và quyết tâm chinh phục với hai HLV trẻ còn lại. Tình bạn hơn 20 năm của Thu Phương và Lam Trường chính thức rạn nứt vì chiếc nút này khiến Thu Phương đau khổ đi "lòng vòng" sân khấu vì không biết làm gì và nói Lam Trường quá "dã man".

Trong khi đó, Lam Trường cám ơn nút chặn vì giúp anh sống cá tính và thật hơn. “Anh Hai” chia sẻ: "Bây giờ gồng mỏi lắm rồi, gồng mệt lắm rồi" khiến Tóc Tiên phải ôm bụng cười trên sân khấu.

ngocanh (7)

 

Noo Phước Thịnh lại ra sức thu phục, nếu thí sinh hát câu "nâng được thì buông được", anh có một người chị từng nói "vẽ được thì xóa được" sẽ giúp đỡ cô trong lúc tập luyện. Tóc Tiên cho rằng, cô không cần nhờ ai cả, tuy còn trẻ nhưng từng trải rất nhiều nên sẽ giúp thí sinh về việc truyền cảm xúc.

Không chịu thua 2 đàn em, Lam Trường nhấn mạnh, anh phải trả giá quá đắt - một tình bạn 20 năm cho chiếc nút chặn vì Ngọc Ánh nhưng Thu Phương khuyên Ngọc Ánh không nên về đội Lam Trường. Kết quả, cô gái xinh đẹp này quyết định chọn về đội Noo Phước Thịnh khiến Lam Trường tiết nuối: "Tình bạn 20 năm chưa chắc đã hiểu nhau".

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đây là lý do khiến tình bạn 20 năm của Lam Trường – Thu Phương rạn nứt" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin