• Zalo

Đây là lý do giúp Trấn Thành ‘cưa đổ’ Hari Won

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 14/04/2019 06:48:00 +07:00

Hari Won đỏ mặt chia sẻ, cô nhận lời yêu Trấn Thành vì một trong những lý do này.

Video: Đây là lý do giúp Trấn Thành "cưa đổ" Hari Won

Là một cặp đôi MC hoạt ngôn, Trường Giang – Hari Won khiến nhiều khán giả thích thú với những màn tung hứng ăn ý và hài hước trên sân khấu chương trình Siêu bất ngờ. Ở tập tiếp theo, Vũ Hà xuất hiện với vai trò khách mời và khuấy động không khí sân khấu bằng ca khúc Người tình Mai Ya Hee.

Kết thúc tiết mục, Vũ Hà được Trường Giang khen là luôn giữ được sự trẻ trung mỗi lần xuất hiện trước công chúng. Nam MC còn cho rằng, bản thân dù nhỏ tuổi hơn nhưng nếu đóng kịch cùng Vũ Hà, anh đóng vai ba của đàn anh cũng được.

hari-won (3) 3

 

Vui mừng vì được khen trẻ nhưng Vũ Hà cũng không quên giải thích: ”Những người đàn ông mới lập gia đình và sắp sửa làm bố thường có gương mặt lo lắng là họ sẽ bị già”. Nam ca sĩ cũng tranh thủ trêu Trường Giang khi thể hiện thái độ ngạc nhiên vì biết đàn em 36 tuổi.

Ngay sau đó, Quốc Thiên xuất hiện trên sân khấu và được Trường Giang khen hát rất hay. Anh cũng yêu cầu nam ca sĩ thể hiện một đoạn ngắn trong ca khúc bất kỳ. Quốc Thiên đã chọn Cánh hồng phai khiến Hari Won thích thú bởi Trấn Thành từng hát ca khúc này.

Biết rõ điều đó nên Trường Giang quay sang nói với Hari Won rằng Quốc Thiên hát hay hơn bản gốc, ý chê Trấn Thành hát dở. Ngay lập tức, Hari Won bênh vực chồng: “Với anh em không biết nhưng với em, bản gốc hay hơn. Cũng vì ca khúc đó mà em bị cưa đổ đó” khiến khán giả bật cười.

hari-won (1)

 

Liên tục trêu chọc đồng nghiệp, Trường Giang phải nhận cái kết đắng. Sau khi bị Vũ Hà chê già, Kiều Linh chê lùn, Trường Giang âm mưu “trả thù” các khách mời. Ở vòng 2, khi các khách mời đều đồng lòng đưa ra cùng một đáp án cho câu hỏi, nam MC thông đồng với Hari Won và ra hiệu cho các chàng trai úp bột lên người các khách mời dù đáp án đưa ra là chính xác.

Vui mừng chẳng được lâu, Trường Giang liền bị Vũ Hà, Anh Thư, Quốc Thiên “xử hội đồng” ngay trên sân khấu.

hari-won (2)

Trường Giang bị "xử hội đồng" trên sân khấu.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Ở nhà cũng đẹp cùng BEESHOP

Ở nhà cũng đẹp cùng BEESHOP

(VTC News) - Đồ bộ mặc nhà đang dần dần tạo thành một sản phẩm không thể thiếu đi trong tủ quần áo của trẻ em, hãy cùng tìm hiểu về xu thế chọn đồ mặc nhà cho các bé hiện nay.

Đọc nhiều