Đây là lý do con rơi Thành Long nhất quyết bỏ nhà ra đi, đòi sang Canada lập nghiệp?

Tuy nhiên, vẫn chưa thể rõ về độ xác thực của câu chuyện Ngô Trác Lâm - con gái Thành Long bỏ nhà ra đi có phải vì nghĩ cho mẹ hay không.

Khoảng thời gian tháng 11/2018, Ngô Trác Lâm - cô con gái không được thừa nhận của Thành Long lục đục cùng bạn gái đồng tính (nay đã trở thành vợ chính thức) Andi trở về Hong Kong sau gần 1 năm vạ vật, khổ sở bên xứ người. Trác Lâm từng mạnh miệng tuyên bố với truyền thông rằng cô bé trở về Hong Kong là để "lập nghiệp". 

Vậy nhưng, đã 4 tháng trôi qua, sự nghiệp của con gái Thành Long vẫn giậm chân tại chỗ, không chỉ vậy còn vác theo khoản nợ 2 tháng tiền nhà ở Canada, còn bị đuổi khỏi khu nhà trọ rẻ tiền vì không có đồng nào trong người. Cực chẳng đã, Ngô Ỷ Lợi phải ra tay cưu mang hai vợ chồng con gái ruột của mình.

Day la ly do con roi Thanh Long nhat quyet bo nha ra di, doi sang Canada lap nghiep? hinh anh 1

 

Trác Lâm trước đó đã có mối quan hệ căng thẳng với mẹ ruột của mình. Cô bé ra đi và nhất quyết không chịu trở về Hong Kong, vậy nhưng chỉ đến khi Andi mở nói về vấn đề này, Trác Lâm ngay lập tức chiều bạn gái và đặt vé máy bay về. Điều này khiến nhiều người chỉ trích Trác Lâm không hiểu chuyện, không thương mẹ vất vả và lo lắng ở nhà.

Vậy nhưng mới đây, có thông tin rằng thực chất đằng sau việc Trác Lâm bỏ nhà ra đi là có "nội tình" đặc biệt. Trác Lâm muốn ra khỏi nhà và tới vùng đất mới là vì muốn cho hai mẹ con có khoảng không gian và thời gian riêng để suy nghĩ nghiêm túc về bản thân, phá tan những bí bách và bất hoà trong lòng hai người.

Ngoài ra, cô bé còn mong muốn có thể dựa vào khả năng của bản thân để sau này có thể mua cho mẹ 1 căn nhà lớn, đón mẹ về sống tại Canada, cảm ơn mẹ về công lao sinh thành dưỡng dục suốt bao năm.

Hiện chưa rõ được độ xác thực về thông tin này ra sao, song nhiều bình luận bày tỏ, nếu như đây là sự thật thì Trác Lâm thật sự đã trưởng thành và biết lo lắng cho mẹ.

Có thể nói, Trác Lâm là một trong những trường hợp đáng thương của Cbiz. Sinh ra khi không có tình thương của cha, lại bị từ chối và hắt hủi, Trác Lâm lớn lên với nhiều vấn đề về tâm lý.

Khoảng thời gian năm 15-16 tuổi, Trác Lâm trở nên nổi loạn, thậm chí còn có ý định tự tử nhưng bất thành. Cô bé tiếp tục lạc lối khi quyết định bỏ học để đi làm, sau đó quen biết với Andi - người bạn gái hơn cô bé 12 tuổi. 

Day la ly do con roi Thanh Long nhat quyet bo nha ra di, doi sang Canada lap nghiep? hinh anh 2

 

Thành Long chi 80 triệu NDT để cắt đứt mối quan hệ với tình cũ Ngô Ỷ Lợi

Thành Long chi 80 triệu NDT để cắt đứt mối quan hệ với tình cũ Ngô Ỷ Lợi

Ngôi sao võ thuật từng chấp nhận đưa cho tình cũ số tiền gần 300 tỷ đồng để cắt đứt mối quan hệ.
Nghèo túng và nợ đầm đìa, vợ đồng tính của con gái rơi Thành Long vẫn mê 'sống ảo'

Nghèo túng và nợ đầm đìa, vợ đồng tính của con gái rơi Thành Long vẫn mê 'sống ảo'

Andi - cô vợ đồng tính của con gái Thành Long là Ngô Trác Lâm tích cực khoe ảnh "sống ảo" được đầu tư kỹ lưỡng.
Nguồn: Helino
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU