• Zalo

Đây là hình ảnh đẹp nhất của Thu Minh sau ánh đèn sân khấu

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 20/06/2016 15:57:00 +07:00

Tham gia dọn rác ở bãi biển Thanh Hoá hưởng ứng chiến dịch "Hãy làm sạch biển", việc Thu Minh cặm cụi nhặt rác không màng chụp ảnh là hình ảnh đẹp nhất sau ánh đèn sân khấu của cô.

Chiến dịch bảo vệ môi trường với chủ đề "Hãy làm sạch biển" được phát động vào đầu tháng 5 vừa qua.

Mang mục đích tuyên truyền, nâng cao nhận thức của thanh thiếu nhi, người dân về việc bảo vệ môi trường biển, ứng phó biến đổi khí hậu đồng thời hỗ trợ ngư dân có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh miền Trung được ổn định cuộc sống, tiếp tục ra khơi, bám biển..., chiến dịch đã nhận được sự chung tay tích cực của nhiều đơn vị, ban ngành.

Trải qua một tháng hoạt động, chiến dịch đã thu hút hơn 4.800 đoàn viên, thanh niên tham gia thu gom rác thải; dọn sạch 7,5km bờ biển miền Trung; trao tặng 4.000 suất quà trị giá 2 tỷ đồng cho 4.000 ngư dân có hoàn cảnh khó khăn, lắp đặt 10 thùng rác phân loại tại các bãi tắm công cộng.

Chương trình nhận cũng nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của cộng đồng trên các diễn đàn, mạng xã hội. Không dừng lại ở 4 tỉnh ven biển miền Trung, trong năm 2016, Chiến dịch "Hãy làm sạch biển" sẽ đi dọc 28 tỉnh thành có biển trong cả nước.

Ca si Ngoc Anh

 

Thu Minh va Kyo York

Thu Minh cùng 15 nghệ sỹ tham gia nhặt rác ở biển.

Sáng ngày hôm qua 19/6, ca sỹ Thu Minh cùng hơn 15 ca sỹ, nghệ sỹ: Tạ Quang Thắng, Đông Hùng, Ngọc Anh, Khánh Linh, Minh Quân, Hoàng Bách, MC Hạnh Phúc, Á hậu Thụy Vân, Nhà báo Lê Bình, Phở đặc biệt, Nhóm nhạc PKL, Nhóm Da LAB, Ngài Đại sứ Palestine cùng 15 sinh viên tình nguyện Palestine.... đã cùng nhau xuống biển Quảng Ninh - Thanh Hóa để dọn rác trên biển.

Đồng hành cùng các nghệ sỹ trong chiến dịch "Hãy làm sạch biển" lần này là 1000 sinh viên, bộ đội, công an.

Hoang Bach

Hoàng Bách

Để kịp tham gia hoạt động làm sạch biển lần này, ca sỹ Hoàng Bách vừa kết thúc show diễn tại Huế lúc 9h tối đã thuê xe đi hơn 500km suốt đêm để kịp đến Thanh Hóa vào sáng sớm ngày hôm sau.

Thu Minh dai su cua chien dich

Thu Minh cặm cụi nhặt rác không màng chụp ảnh.

Đại sứ của chiến dịch biển Thu Minh cho biết: "Cả một bài biển ngập tràn rác, mùi hôi, thối bốc lên nồng nặc. Hơn 1000 con người dọn rác suốt 4h tiếng mà chỉ tàm tạm thôi. Hãy nhìn xem, con người chúng ta đã làm những gì với biển vậy?  Nếu đi cùng chúng tôi trong chiến dịch này, tôi chắc chắn bạn sẽ có những ứng xử tích cực hơn với môi trường sống".

Trung Ngạn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đây là hình ảnh đẹp nhất của Thu Minh sau ánh đèn sân khấu" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin