Đây là cáo buộc phạm tội đầu tiên Seungri thừa nhận

Seungri lần đầu tiên thừa nhận cáo buộc trong chuỗi bê bối chấn động làng giải trí châu Á.

Trong bài phỏng vấn với tờ Sisa Journal, Seungri cương quyết phủ nhận mọi cáo buộc chống lại anh bao gồm 2 nghi án chính là môi giới mại dâm và cờ bạc phi pháp tại nước ngoài.

Tuy nhiên, theo chương trình News 9 của KBS vào tối 21/3, Seungri cuối cùng đã đứng lên thừa nhận một cáo buộc. Đây cũng là cáo buộc đầu tiên anh đứng lên nhận lỗi sau khi chuỗi bê bối chấn động mang tên "Cổng Burning Sun" nổ ra.

Cụ thẻ, nam ca sĩ thừa nhận thành lập và đăng ký kinh doanh club người lớn Monkey Museum dưới dạng một nhà hàng với CEO Yoo In Suk. Seungri biết rằng hành động đó chính là phạm pháp. Trong buổi điều tra, Seungri xác nhận anh đã lường trước rằng Monkey Museum sẽ gặp vấn đề về pháp lý trong tương lai.

"Tôi thấy các club khác đều đăng ký kinh doanh dưới dạng nhà hàng đặc trưng hay studio chụp ảnh nên tôi đã bắt chước họ. Nhưng khi thấy họ bị tóm, tôi đã nhận ra rằng hóa ra mình đã nghĩ đúng".

Day la cao buoc pham toi dau tien Seungri thua nhan hinh anh 1

SBS đưa tin về việc Seungri thừa nhận cáo buộc .

Cảnh sát cho hay, hóa ra Seungri và CEO Yoo In Suk đã cho tiến hành các hoạt động bất thường như cài đặt một sân khấu riêng trong câu lạc bộ để các vũ công nhảy múa trong giờ làm việc (đây vốn là hoạt động thường thấy trong các club truỵ lạc, club người lớn).

Trở lại năm 2016, cảnh sát Gangnam đã nhận được đơn trình báo từ các cơ sở kinh doanh gần kề. Họ tố cáo Monkey Museum vi phạm Luật an toàn thực phẩm và cuối cùng club này đã bị phạt 40,8 triệu won (tương đương 838 triệu đồng).

Day la cao buoc pham toi dau tien Seungri thua nhan hinh anh 2

 

Tuy nhiên hiện nay, cảnh sát đang gặp khó khăn trong việc chứng minh Seungri có liên can đến cáo buộc môi giới mại dâm cho các nhà đầu tư nổi danh. Cảnh sát đã điều tra 2 người phụ nữ dính nghi án bán dâm nhưng đều nhận được lời khai: "Anh ấy có mặt ở đó, nhưng anh ấy không hề gạ gẫm mua bán dâm".

Day la cao buoc pham toi dau tien Seungri thua nhan hinh anh 3

 

Sau khi nhận tội, ca sĩ trong nhóm chat tình dục của Seungri bị trói chặt, còng tay đưa đến trại giam

Sau khi nhận tội, ca sĩ trong nhóm chat tình dục của Seungri bị trói chặt, còng tay đưa đến trại giam

Trong khi chờ lệnh bắt giữ từ tòa án, Jung Joon Young đã bị đưa đến đồn cảnh sát gần nhất.
 
Seungri bị tố sử dụng chất kích thích ở nước ngoài, luật sư chính thức lên tiếng

Seungri bị tố sử dụng chất kích thích ở nước ngoài, luật sư chính thức lên tiếng

Seungri đã trình diện cảnh sát để làm rõ cáo buộc sử dụng cocaine và luật sư của Seungri đã chính thức lên tiếng.
Nguồn: Helino
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.