Đây là cáo buộc phạm tội đầu tiên Seungri thừa nhận

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 22/03/2019 06:50:00 +07:00

Seungri lần đầu tiên thừa nhận cáo buộc trong chuỗi bê bối chấn động làng giải trí châu Á.

Trong bài phỏng vấn với tờ Sisa Journal, Seungricương quyết phủ nhận mọi cáo buộc chống lại anh bao gồm 2 nghi án chính là môi giới mại dâm và cờ bạc phi pháp tại nước ngoài.

Tuy nhiên, theo chương trình News 9 của KBS vào tối 21/3, Seungri cuối cùng đã đứng lên thừa nhận một cáo buộc. Đây cũng là cáo buộc đầu tiên anh đứng lên nhận lỗi sau khi chuỗi bê bối chấn động mang tên "Cổng Burning Sun" nổ ra.

Cụ thẻ, nam ca sĩ thừa nhận thành lập và đăng ký kinh doanh club người lớn Monkey Museum dưới dạng một nhà hàng với CEO Yoo In Suk. Seungri biết rằng hành động đó chính là phạm pháp. Trong buổi điều tra, Seungri xác nhận anh đã lường trước rằng Monkey Museum sẽ gặp vấn đề về pháp lý trong tương lai.

"Tôi thấy các club khác đều đăng ký kinh doanh dưới dạng nhà hàng đặc trưng hay studio chụp ảnh nên tôi đã bắt chước họ. Nhưng khi thấy họ bị tóm, tôi đã nhận ra rằng hóa ra mình đã nghĩ đúng".

Đây là cáo buộc phạm tội đầu tiên Seungri đứng ra thừa nhận! - Ảnh 1.

SBS đưa tin về việc Seungri thừa nhận cáo buộc .

Cảnh sát cho hay, hóa ra Seungri và CEO Yoo In Suk đã cho tiến hành các hoạt động bất thường như cài đặt một sân khấu riêng trong câu lạc bộ để các vũ công nhảy múa trong giờ làm việc (đây vốn là hoạt động thường thấy trong các club truỵ lạc, club người lớn).

Trở lại năm 2016, cảnh sát Gangnam đã nhận được đơn trình báo từ các cơ sở kinh doanh gần kề. Họ tố cáo Monkey Museum vi phạm Luật an toàn thực phẩm và cuối cùng club này đã bị phạt 40,8 triệu won (tương đương 838 triệu đồng).

Đây là cáo buộc phạm tội đầu tiên Seungri đứng ra thừa nhận! - Ảnh 3.

 

Tuy nhiên hiện nay, cảnh sát đang gặp khó khăn trong việc chứng minh Seungri có liên can đến cáo buộc môi giới mại dâm cho các nhà đầu tư nổi danh. Cảnh sát đã điều tra 2 người phụ nữ dính nghi án bán dâm nhưng đều nhận được lời khai: "Anh ấy có mặt ở đó, nhưng anh ấy không hề gạ gẫm mua bán dâm".

seungri trinh dien canh sat (3) 3

 

Nguồn: Helino
Bình luận
vtc.vn