Đây là cái tên được Văn Thanh chọn đá hậu vệ phải ở đội tuyển Việt Nam
  • Zalo

Đây là cái tên được Văn Thanh chọn đá hậu vệ phải ở đội tuyển Việt Nam

Thể thao Thứ Tư, 24/10/2018 06:28:00 +07:00

Trước khi lên đường sang Hàn Quốc điều trị chấn thương, hậu vệ Vũ Văn Thanh đưa ra lựa chọn người có thể đá thay anh ở tuyển Việt Nam.

Vũ Văn Thanh và Lê Đức Lương sẽ lên đường sang Hàn Quốc điều trị chấn thương. Trước khi rời Việt Nam, Văn Thanh có cuộc trò chuyện ngắn trên kênh youtube của CLB HAGL.

1532232191_7

 Vũ Văn Thanh lỡ hẹn với AFF Cup 2018 sau khi gặp chấn thương ở vòng 22 V-League.

Trong cuộc trò chuyện này, hậu vệ người Hải Dương phủ nhận mình là hậu vệ cánh số 1 Việt Nam hiện tại và cho rằng nhận xét đó là hơi quá.

Văn Thanh cũng cho biết, ở đội tuyển Việt Nam lúc này có nhiều cầu thủ có thể chơi tốt ở vị trí của anh.

“Anh Trọng Hoàng, anh Quế Ngọc Hải, Phạm Đức Huy, Phạm Văn Thành đều có thể thi đấu tốt ở vị trí hậu vệ phải. Trong 4 người này, tôi nghiêng về anh Trọng Hoàng và anh Quế Ngọc Hải”, Văn Thanh nói.

Không chỉ đưa ra những cái tên có thể chơi tốt ở vị trí hậu vệ cánh phải của tuyển Việt Nam, Vũ Văn Thanh còn mạnh dạn dự đoán đội tuyển Việt Nam sẽ giành chức vô địch AFF Cup 2018.

“Tôi dự đoán đội tuyển Việt Nam năm nay sẽ vô địch AFF Cup bởi đây là năm may mắn của bóng đá Việt Nam”, Văn Thanh cho biết.

Đội tuyển Việt Nam hiện đang tập huấn tại trung tâm huấn luyện Paju, phía bắc Seoul, Hàn Quốc. Hôm qua (22/10), thầy trò HLV Park Hang Seo có trận đấu tập đầu tiên với CLB Incheon United và nhận thất bại 1-2.

Trong trận đấu này, chiến lược gia người Hàn Quốc đã thử nghiệm 3 cầu thủ đá ở vị trí của Văn Thanh là Trọng Hoàng (hiệp 1) và Văn Thành (hiệp 2) nhưng cả 2 đều chưa đáp ứng được yêu cầu.

"Ở vị trí của Văn Thanh tôi đã thử nghiệm Trọng Hoàng, Văn Thành và thậm chí cả Phan Văn Đức nhưng sau trận đấu này tôi thấy mình cần thử nghiệm nhiều hơn nữa", HLV Park Hang Seo chia sẻ.

Thiện An
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đây là cái tên được Văn Thanh chọn đá hậu vệ phải ở đội tuyển Việt Nam" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất