Đây là cách vợ chồng Đăng Khôi dạy con trân trọng thiên nhiên
  • Zalo

Đây là cách vợ chồng Đăng Khôi dạy con trân trọng thiên nhiên

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 19/07/2017 11:58:00 +07:00

Gia đình Đăng Khôi đã cùng nhau thực hiện một bộ hình đặc biệt để dành tặng cho khán giả đã ủng hộ mình cũng như dạy con cách trân trọng thiên nhiên.

Sau chương trình truyền hình thực tế Con đến từ hành tinh nào, vợ chồng Đăng Khôi - Thuỷ Anh cùng hai bé Đăng Khang, Đăng Anh được khán giả rất yêu thích, đặc biệt hai nhóc tì có thêm một lượng fan hâm mộ đông đảo. Nhiều người còn khá ấn tượng với những suy nghĩ dạy con rất riêng của gia đình này.

DSC_3760

 

DSC_3736

Gia đình Đăng Khôi đã cùng nhau thực hiện một bộ hình đặc biệt để dành tặng cho các khán giả đã ủng hộ mình suốt thời gian qua cũng như dạy con cách trân trọng thiên nhiên.

Video: Đăng Khôi làm video gửi 3 lời hứa, 8 lời xin lỗi đến vợ

Mùa hè đã trôi qua được hơn nửa chặng đường. Không giống hình ảnh những cô cậu bé phải "cắm đầu" vào học thêm hay bổ sung kỹ năng, Đăng Khang Đăng Anh lại thảnh thơi cùng bố mẹ đi khắp muôn nơi khám phá thiên nhiên kỳ thú.

DSC_3767

 

Thuỷ Anh chia sẻ: “Tôi cảm thấy may mắn khi công việc của vợ chồng tôi có thể tiện sắp xếp thời gian ở bên các con, và tôi rất trân trọng sự may mắn đó. Các con sẽ lớn rất nhanh, và nếu bố mẹ chỉ biết đến công việc có thể sẽ bỏ lỡ cả tuổi thơ của con”.

DSC_3833 (1) 4

 

DSC_3930 (1) 4

 

Chia sẻ về lý do thực hiện bộ hình với phong cách thổ dân, ca sĩ Đăng Khôi nói: “Tôi luôn muốn các con đi ra bên ngoài, trải nghiệm cuộc sống, nhìn ngắm để thấy nét đẹp của thiên nhiên. Mùa hè là thời gian tôi và vợ có cơ hội để làm điều đó. Tôi muốn cả gia đình chụp những bộ ảnh xung quanh là thiên nhiên để lưu giữ lại những ký ức đẹp.

Còn sao lại là thổ dân thì vì đó có lẽ là một trong những tộc người yêu quý thiên nhiên nhất còn sót lại nên tôi không nghĩ được hình ảnh gì phù hợp hơn nữa để có thể làm con trẻ hiểu và trân trọng thiên nhiên.

Người Da đỏ có một câu cách ngôn rất hay: ‘Hãy đối xử tốt với trái đất, trái đất không phải món quà cha mẹ ban tặng, mà là món nợ của chúng ta với con cháu. Chúng ta không thừa kế trái đất từ tổ tiên, chúng ta mượn nó từ con cháu chúng ta'”.

DSC_3939 (1) 7

 

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đây là cách vợ chồng Đăng Khôi dạy con trân trọng thiên nhiên" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin