Đây là cách giúp vợ chồng Chí Tài vẫn mặn nồng dù sống xa nhau 17 năm

(VTC News) - Ca sĩ Phương Loan - vợ của danh hài Chí Tài "bật mí" "tuyệt chiêu" cực kỳ lãng mạn giúp vợ chồng chị "giữ lửa" suốt 17 năm xa cách.

Sau đêm diễn "cháy vé" tại sân khấu Trống Đồng ngày 22/12 vừa qua, danh hài Chí Tài tiếp tục đem Liveshow Chí Tài – Những cuộc tình ... nghiệt ngã đến với khán giả yêu hài kịch vào đúng đêm Giáng sinh tại nhà hát Hoà Bình.

Trong buổi họp báo ngày 24/11, nam danh hài từng cho biết vợ anh - nữ ca sĩ Phương Loan dù rất tiếc, nhưng vì bận công việc ở Mỹ hàng năm mà không thể về Việt Nam dự liveshow riêng kỷ niệm 20 năm tham gia làng hài của chồng.

Mới đây, Chí Tài vừa nhận được một tin rất vui, là vợ anh đã sắp xếp để về ăn mừng lễ Christmas và cổ vũ cho chồng. Không chỉ vậy, ca sĩ Phương Loan cũng sẽ trở lại sân khấu sau 20 năm từ giã sự nghiệp ca hát với vai trò đặc biệt.

Day la cach giup vo chong Chi Tai van man nong du song xa nhau 17 nam hinh anh 1

 

Day la cach giup vo chong Chi Tai van man nong du song xa nhau 17 nam hinh anh 2

Hai vợ chồng Chí Tài - Phương Loan cực đáng yêu.

Chí Tài chia sẻ: "Từ khi tôi về Việt Nam, gần như chẳng có ngày lễ Noel nào là ở cùng vợ vì công ty cô ấy luôn yêu cầu nhân viên làm việc suốt mùa Noel. Thế nên, đây là bất ngờ lớn với tôi.

 Tôi hạnh phúc vì vừa được dịp tề tựu đông đủ với những người anh em thân thiết trong nghề, cùng nhau đem tiếng cười đến cho các khán giả thân yêu sau một năm bận rộn, vừa được "đoàn tụ" với vợ dịp Giáng sinh sau 17 năm không thể bên nhau trong những ngày này. Tôi như có ba gia đình (khán giả - đồng nghiệp - gia đình) trong một dịp vậy.

Vừa được tin vợ về Việt Nam đúng ngày Christmas, tôi và danh hài Trường Giang (với vai trò viết kịch bản cho liveshow Chí Tài) đã quyết định sẽ có một tiết mục đặc biệt trong đêm diễn ngày 24/12 tại nhà hát Hoà Bình, dành riêng để cô ấy tham gia, và cũng là để khán giả có cái nhìn chân thực nhất về "những cuộc tình ... nghiệt ngã" suốt 30 năm với một cái kết tuyệt đẹp của tôi".

Day la cach giup vo chong Chi Tai van man nong du song xa nhau 17 nam hinh anh 3

 

Day la cach giup vo chong Chi Tai van man nong du song xa nhau 17 nam hinh anh 4

Dù sống xa nhau 17 năm, mối quan hệ suốt 30 năm của Chí Tài và vợ mỹ nhân vẫn rất thắm thiết, mặn nồng.

Về phần mình, ca sĩ Phương Loan cho biết động lực khiến chị quyết định dành thời gian về bên chồng: "Sau khi đọc bài báo nói về cuộc sống một mình của anh Tài suốt 17 năm, Phương Loan đã khóc rất nhiều vì nhớ ảnh, và quyết định bỏ hết công việc về Việt Nam tham gia liveshow kỷ niệm 20 năm tham gia làng hài.

Lần về Việt Nam này đặc biệt lắm. Phương Loan có cảm giác hệt như cách đây 30 năm khi mới bước lên xe hoa về nhà chàng, hồi hộp, vui mừng lắm.

Đáp máy bay vào trưa ngày 24/12 nhưng Phương Loan không muốn anh Tài đón, vì Phương Loan muốn anh ấy dồn thời gian và năng lượng cho đêm diễn đặc biệt tại nhà hát Hoà Bình. Sau khi xuống sân bay, Phương Loan cũng sẽ về ngay nhà hát để có thể tập cùng mọi người để có thể đem đến một chương trình thật hay, thành công và ý nghĩa cho chồng".

Day la cach giup vo chong Chi Tai van man nong du song xa nhau 17 nam hinh anh 5

 

Day la cach giup vo chong Chi Tai van man nong du song xa nhau 17 nam hinh anh 6

 

Được hỏi về chồng, chị luôn dành một sự trìu mến đặc biệt: "Anh Tài là người chồng thương vợ số một. Hai vợ chồng ít khi nào cãi vã hay xích mích. Có gì không vừa ý, Phương Loan hay viết thư rồi đưa cho anh Tài đọc. Còn anh Tài thì lúc nào cũng nhỏ nhẹ phân tích và giải thích cặn kẽ, thế là mọi sự đều tốt đẹp.

Phương Loan nghĩ sống xa nhau, quan trọng nhất là luôn phải vui vẻ, hạnh phúc với nhau, và tin tưởng là điều rất cần thiết. Mỗi ngày, hai vợ chồng gọi điện cho nhau để cảm thấy cả hai luôn thật gần. Và mỗi lần như vậy, Phương Loan đều làm anh Tài vui vì biết cả ngày đã phải làm việc rất cật lực".

Day la cach giup vo chong Chi Tai van man nong du song xa nhau 17 nam hinh anh 7

 

Day la cach giup vo chong Chi Tai van man nong du song xa nhau 17 nam hinh anh 8

Những bức biếm hoạ đầy hài hước, tình cảm mà Chí Tài vẽ tặng vợ.

Khi được hỏi về bí mật làm nên sự gắn kết suốt 30 năm với chồng, nữ ca sĩ Phương Loan tiết lộ: "Mọi người không biết chứ anh Chí Tài là người rất lãng mạn và quan tâm đến cảm xúc của vợ.

Mỗi lần về lại Mỹ thăm nhà, anh Chí Tài biết tôi rất vui, nhưng cũng buồn khi cuối cùng anh ấy cũng phải về Việt Nam phục vụ khán giả. Vì thế, cứ mỗi lần về nước, anh ấy lại vẽ tặng tôi một bức tranh hài hước về hai vợ chồng mà tôi luôn cất giữ rất cẩn thận".

Như vậy, ngoài đêm diễn ngày 22/12 tại sân khấu Trống Đồng với sự tham gia của những người anh em thân thiết trong nghề của Chí Tài như danh hài Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang, nghệ sĩ hài Cát Phượng, Thu Trang, Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn, …, đêm diễn Liveshow Chí Tài – Những cuộc tình ... nghiệt ngã ngày 24/12 tại nhà hát Hoà Bình trở nên cực kỳ đặc biệt với sự tham gia của ca sĩ Phương Loan.

Một số hình ảnh Chí Tài vẽ tặng vợ:

Day la cach giup vo chong Chi Tai van man nong du song xa nhau 17 nam hinh anh 9

 

Day la cach giup vo chong Chi Tai van man nong du song xa nhau 17 nam hinh anh 10

 

Day la cach giup vo chong Chi Tai van man nong du song xa nhau 17 nam hinh anh 11

 

Day la cach giup vo chong Chi Tai van man nong du song xa nhau 17 nam hinh anh 12

 

Day la cach giup vo chong Chi Tai van man nong du song xa nhau 17 nam hinh anh 13

 

Day la cach giup vo chong Chi Tai van man nong du song xa nhau 17 nam hinh anh 14

 

Day la cach giup vo chong Chi Tai van man nong du song xa nhau 17 nam hinh anh 15

 

Video Chí Tài tắm chum cùng Thuý Nga cực hài hước

>>> Xem thêm: Hoài Linh chịu điều tiếng khi nhận Hoài Lâm làm con nuôi, Chí Tài thanh minh giúp

Trung Ngạn
Bình luận