Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Đây là biệt danh vừa kỳ quái vừa ngọt ngào Thư Kỳ dùng để gọi chồng

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 26/08/2017 14:59:00 +07:00

Thư Kỳ tiết lộ về cách cô cùng với chồng chung sống và biệt danh cô gọi Phùng Đức Luân khiến nhiều người ngạc nhiên.

Phùng Đức Luân lúc đầu không hiểu và cũng không thích cái tên này vì bạn trai cũ là chỉ những người đã yêu Thư Kỳ nhưng không đến được với nhau. Tuy nhiên Thư Kỳ giải thích: "Trước khi kết hôn là bạn trai, sau khi kết hôn là ông xã, vậy có phải cũng là bạn trai trước kia không". Vì chiều bà xã nên Phùng Đức Luân cũng đành chấp nhận.

Đây là biệt danh vừa kỳ quái vừa ngọt ngào Thư Kỳ dùng để gọi chồng - Ảnh 1.

 Thư Kỳ và Phùng Đức Luân đã ở bên nhau hơn 20 năm trước khi chính thức kết hôn. Hiện tại cuộc sống hôn nhân của cả hai rất ngọt ngào.

Video: Mổ xẻ độc chiêu giúp U60 Chân Tử Đan hạ gục đối thủ

Trước đó, cả hai vợ chồng cùng hợp tác trong bộ phim The Adventures, Phùng Đức Luân là đạo diễn còn Thư Kỳ là diễn viên chính. Trên phim trường, cả hai thường xảy ra tranh cãi về vấn đề cách diễn nhưng cuối cùng đều là Thư Kỳ làm theo yêu cầu của ông xã.

Khi nhìn thấy hai vợ chồng đối đầu nhau, nhiều người lo sợ có lẽ trong cuộc sống hôn nhân đời thường cả hai cũng liên tục xảy ra cãi vã vì trước đó Thư Kỳ từng có những dòng tâm sự rất u uất. Tuy nhiên nữ diễn viên đã phản bác lại điều này, cô cho hay: "Tôi còn lười cãi nhau với anh ấy".

Chính Phùng Đức Luân cũng cho biết, mặc dù là cô gái mạnh mẽ, cá tính song Thư Kỳ lại rất nghe lời anh, ở nhà đều là anh quyết định mọi việc, cả hai rất ít khi cãi nhau mà làm gì cũng đều nghĩ cho đối phương.

Trong một buổi họp báo giới thiệu phim cách đây không lâu, Thư Kỳ còn đùa giỡn: "Sau này sẽ cố gắng không hợp tác với anh ấy nữa. Chụp ảnh quảng cáo cũng không. Tôi diễn tốt như vậy, sợ anh ấy sẽ làm liên lụy tới tôi mất".

Đây là biệt danh vừa kỳ quái vừa ngọt ngào Thư Kỳ dùng để gọi chồng - Ảnh 2.

 Thư Kỳ từ chối tiếp tục hợp tác với ông xã.

Nguồn: Tri thức trẻ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin