Dây điện rơi xuống quán cà phê khiến một người chết: Điện lực TP.HCM nói gì?

(VTC News) - Điện lực TP.HCM lên tiếng sau sự cố dây diện rơi xuống quán cà phê khiến một người chết sáng nay.

Liên quan đến sự việc dây điện rơi xuống quán cà phê giật chết người ở Phường 2 (quận Tân Bình), chiều 17/8, Tổng Công ty Điện lực TP.HCM cho biết, sáng cùng ngày xảy ra sự cố đứt dây trung thế 22kV, bọc cách điện 24kV, tại vị trí trụ PNTRT/T25C thuộc NR 479 Lê Văn Sỹ, tuyến dây Hoàng Văn Thụ 22kV.

Sự cố khiến dây điện không may rớt trúng người ông Lương Nhật Hòa (SN 1960), đang ngồi uống cà phê dưới đường dây.

Ngay khi xảy ra sự việc, lãnh đạo và nhân viên Công ty Điện lực Tân Bình nhanh chóng đến hiện trường phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý.

Đồng thời, Công ty Điện lực Tân Bình cũng đến thăm hỏi và ứng toàn bộ chi phí để cùng với gia đình lo chu toàn hậu sự cho người bị nạn.

Day dien roi xuong quan ca phe khien mot nguoi chet: Dien luc TP.HCM noi gi? hinh anh 1

 Dây điện bị đứt rơi xuống quán cà phê khiến một người chết.

"Tổng công ty Điện lực TP.HCM cam kết sẽ cùng cơ quan chức năng điều tra rõ nguyên nhân sự việc để có chính sách thỏa đáng đến gia đình người bị nạn. Đồng thời, Tổng Công ty cũng chỉ đạo các công ty điện lực đẩy mạnh việc kiểm tra, rà soát an toàn hệ thống điện trên địa bàn thành phố, để đảm bảo an toàn điện cho đời sống và sinh hoạt của người dân", đại diện Tổng Công ty Điện lực TP.HCM cho biết.

Nam thanh niên bị điện giật chết trong trại gà ở Quảng Ninh

Nam thanh niên bị điện giật chết trong trại gà ở Quảng Ninh

Cơ quan công an đang điều tra vụ nam thanh niên bị điện giật chết trong trang trại nuôi gà ở xã Liên Hòa, thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh.
 
Hai bé trai bị điện giật chết ở TP.HCM: Do đơn vị thi công cẩu thả

Hai bé trai bị điện giật chết ở TP.HCM: Do đơn vị thi công cẩu thả

Đơn vị thi công cẩu thả khi sử dụng điện, không rào chắn, biển cảnh báo gây ra cái chết của 2 bé trai tại dự án giao thông trọng điểm của thành phố.
Nhật Linh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU