Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

David Phạm đối đầu người mẫu Quang Hòa trong 'Bạn đường hợp ý'

(VTC News) - Hai nam người mẫu David Phạm và Quang Hoà sẽ trở thành đối thủ của nhau trong chương trình 'Bạn đường hợp ý'.

Góp mặt trong tập Bạn đường hợp ý tuần này là diễn viên David Phạm và siêu mẫu Quang Hòa. Cả hai đều đã giành chiến thắng ở hành trình vòng loại trong năm 2014 nên đã quá quen thuộc với chương trình.

David Phạm háo hức cho biết: 'Từ khi giành vé vào thi đấu vòng sau của chương trình. David đã cố gắng tập luyện thể thao cường độ nặng hơn để chuẩn bị cho cuộc đua. Con người của David nhiều năng lượng, cho nên rất là thích làm việc liên tục; thích chơi những môn thể thao, những hoạt động ngoài trời đá bóng, bơi lội. Trở lại với hành trình lần này, David sẽ cố gắng phát huy các điểm mạnh để giành chiến thắng một lần nữa.'


Bạn đường hợp ý là một cuộc thi đấu giữa hai đội chơi, mỗi đội gồm một nghệ sĩ Việt Nam và bạn đồng hành nước ngoài. Trong suốt chặng đường đi, hai đội sẽ liên tục đối đầu nhau trong các thử thách được BTC đưa ra. Hành trình thi đấu của hai đội diễn ra tại Ninh Bình và Hà Nội.
 
Người mẫu Trương Mỹ Nhân, 'bại tướng' tại vòng loại nhận xét về đối thủ David Phạm: 'Anh đã để lại kỷ niệm mà chắc đến già em cũng không quên được. Trong thử thách trốn tìm rừng sim, em đang núp trong 1 bụi cây thì anh David Phạm như một chú cọp vồ lấy em. Lúc đó, em thấy mình mỏng manh như 1 con nai nhỏ.

Lúc đó, tuy em đã chủ động né nhưng vẫn bị ngã trầy xước tay chân. Anh David Phạm khỏe, rất khỏe và khi chơi thì luôn thể hiện hết bản năng nên nhiều lúc không khống chế được sức mạnh.'

Trong hành trình lần này, chàng diễn viên 'lực sĩ' phối hợp cùng đồng đội Alona Hlobia (24 tuổi, cô gái đến từ nước Nga). Còn đối thủ Quang Hòa sẽ tác chiến cùng cô gái Hàn Quốc Lee A Reum. Đây cũng là lần thứ hai cô gái hay cười này đến với Bạn đường hợp ý.

Diễn viên Ngọc Thuận (đồng đội của Lee A Reum lần trước) cho biết: 'Tuy không rành tiếng Việt lắm, nhưng Lee có yếu tố rất quan trọng để tham gia Bạn đường hợp ý. Đó là tinh thần hợp tác rất tốt. Cô ấy có khả năng hiểu ý đồng đội tuyệt vời và chịu đồng lòng tác chiến.  Ngoài ra, nhờ sự dễ thương, nên A Reum rất được người dân địa phương yêu mến. Điều này thuận lợi rất nhiều trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ.'

Tuy là đối thủ lần này, nhưng diễn viên David Phạm cũng ấn tượng về cô gái Hàn Quốc: 'Lee A Reum là người dễ thương và là mẫu phụ nữ David Phạm thích.'


Với những hành trình tại Ninh Bình, cả 4 thí sinh sẽ có dịp được tìm hiểu nét văn hóa của cố đô xưa khi thực hiện các nhiệm vụ tại làng Trường Yên, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Người mẫu Quang Hòa chia sẻ: 'Cảnh vật ở Ninh Bình tuyệt đẹp. Có điều thử thách thì... khó nhai nhưng cũng đáng nhớ. Có lần nhiệm vụ đòi hỏi phải vào làng để tìm kiếm các đồ vật được chỉ định.

Nhưng thật là khó khăn vì buổi sáng ở địa phương, thanh niên đi làm hết rồi, ở nhà còn lại người già và trẻ em thôi. Ban đầu Hòa nghĩ khó đây, nhưng điều bất ngờ là các cụ lại rất vui tính, hiếu khách và giúp đỡ cả 2 đội rất nhiệt tình dù bản thân Hòa là người lạ ở xa đến, không hề quen biết các cụ.'

Bạn đường hợp ý là cuộc đua tài vui nhộn và đậm chất làm việc theo nhóm với sự thi đấu giữa hai đội. Chương trình luôn thực hiện tại những vùng quê mang đậm truyền thống văn hóa với các làng nghề truyền thống, lịch sử lâu đời, thắng cảnh tuyệt đẹp nhưng vẫn còn giữ được vẻ hoang sơ.

Hành trình không chỉ thu hút khán giả ở những thử thách, những cuộc so tài giữa các nghệ sĩ mà còn truyền tải đến người xem đài những nét văn hóa đặc sắc của nhiều dân tộc, nhiều địa phương trên khắp cả nước.

 
Trận đấu giữa Quang Hòa – David Phạm hứa hẹn cần tài cân sức bởi cả hai đều có những điểm mạnh giống nhau. MC hành trình lần này, chàng trai Ba Lan Adi cho biết: 'Đã từng làm MC các hành trình vòng loại của cả hai. Nên thực sự trận đấu này rất đáng chờ đợi. Bởi cả David Phạm lẫn Quang Hòa đều có sức khỏe tốt, luôn cố gắng làm mọi việc hoàn hảo, có ý chí chiến đấu mạnh mẽ.

Trong các hành trình lần trước, tuy có những lúc cả hai đã gác điểm khá xa đối thủ nhưng vẫn luôn chiến đấu hết mình trong những thử thách còn lại. Rất chuyên nghiệp và tôn trọng đối phương.'


Chương trình được phát sóng vào 22h00 thứ sáu 30/01 trên HTV7.

Thiên An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN