Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

David Phạm cùng người mẫu Nga rong chơi tại Ninh Bình

(VTC News) - Chàng diễn viên, người mẫu David Phạm bị bắt gặp tay trong tay cùng mẫu Nga Alona Hlobia rong chơi tại Ninh Bình.

       Cả hai rất ăn ý và luôn vui vẻ cạnh nhau. 

Cả hai rất ăn ý và luôn vui vẻ cạnh nhau. 

Hiện bộ đôi đang tham gia chương trình truyền hình thực tế Bạn đường hợp ý – hành trình của những nhà vô địch khởi đầu tại Ninh Bình và kết thúc ở Đông Anh, Hà Nội.
       Đối thủ còn lại là siêu mẫu Quang Hòa cùng cô gái Hàn Quốc Lee A Reum. 

Đối thủ còn lại là siêu mẫu Quang Hòa cùng cô gái Hàn Quốc Lee A Reum. 

Bạn đường hợp ý là một cuộc thi đấu giữa hai đội chơi, mỗi đội gồm một nghệ sĩ Việt Nam và bạn đồng hành nước ngoài. Trong suốt chặng đường đi, hai đội sẽ liên tục đối đầu nhau trong các thử thách được BTC đưa ra.

Đều giành chiến thắng trong hành trình vòng loại Bạn đường hợp ý trong năm 2014 nên cả David Phạm và Quang Hòa đã quá quen thuộc với chương trình.

Cả hai nhanh chóng tung hết toàn lực ngay từ những thử thách đầu tiên. Tuần này, hai đội lần lượt tranh tài các thử thách chèo thuyền, trí nhớ, tìm hiểu bài hát về Ninh Bình, bắt cá bằng tay...


Chia sẻ về đối thủ, siêu mẫu Quang Hòa cho biết: 'David là chàng trai rất khỏe mạnh. So về sức khỏe Hòa không bằng. Ngoài ra, qua các thử thách vừa rồi thì David rất nhanh nhẹn, thông minh khi xử lí các tình huống.

Tuy nhiên, Quang Hòa và bạn đồng hành A Reum sẽ luôn cố gắng hết sức trong các thử thách để giành chiến thắng. Chỉ có phối hợp tốt giữa 2 người thì mới đảm bảo chiến thắng cuối cùng được.'
       Nhờ sự thân thiện, thật thà Lee A Reum rất giỏi trong việc liên hệ với người dân địa phương giúp đỡ. 

Nhờ sự thân thiện, thật thà Lee A Reum rất giỏi trong việc liên hệ với người dân địa phương giúp đỡ. 

David Phạm chia sẻ chiến thuật của anh và Alona: 'Hôm nay có thử thách về trí nhớ. Đó là cái cả 2 khá ngán do thời gian ngắn. Từ lúc lấy được tài liệu và chạy về đích phải học thuộc.

Đến đích là 'trả bài' ngay nên David và Alona là cố gắng tranh thủ về sớm khoảng 20’ nhưng không qua đích mà dừng lại để học nhiều hơn.

Thay vì cố gắng về đích sớm để lấy 1 điểm nhưng sai vài câu sẽ mất điểm nhiều hơn. Cả hai mỗi khi đối mặt với các thử thách đều cố gắng hội ý với nhau trước rồi mới làm.

Điều làm David thích nhất ở Bạn đường hợp ý chính là tính vui nhộn. Bạn hoàn toàn không biết được điều gì chờ đón ở phía trước.'
       David Phạm – Alona luôn thống nhất ý kiến trước khi hành động. 

David Phạm – Alona luôn thống nhất ý kiến trước khi hành động. 

Bạn đường hợp ý là cuộc đua tài vui nhộn và đậm chất làm việc theo nhóm với sự thi đấu giữa hai đội. Chương trình luôn thực hiện tại những vùng quê mang đậm truyền thống văn hóa với các làng nghề truyền thống, lịch sử lâu đời, thắng cảnh tuyệt đẹp nhưng vẫn còn giữ được vẻ hoang sơ.

Hành trình không chỉ thu hút khán giả ở những thử thách, những cuộc so tài giữa các nghệ sĩ mà còn truyền tải đến người xem đài những nét văn hóa đặc sắc của nhiều dân tộc, nhiều địa phương trên khắp cả nước.


Hành trình giữa David Phạm - Alona và Quang Hòa – Lee A Reum sẽ diễn ra như thế nào? Tất cả sẽ có đáp án vào 22h ngày 6/2/2015 trên HTV7.

Thiên An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN