David Beckham và nhiều nghệ sĩ tham gia phong trào ở nhà tránh dịch

Sao thế giớiThứ Ba, 24/03/2020 07:19:52 +07:00

David Beckham, Elle Fanning, Mariah Carey, Bebe Rexha lên tiếng kêu gọi cộng đồng tham gia phong trào #istayhomefor để tránh dịch Covid-19.

Video: Ban nhạc Mỹ hát "Ghen Cô Vy" theo phong cách đặc biệt

David Beckham và nhiều nghệ sĩ tham gia phong trào ở nhà tránh dịch - 1

Danh thủ người Anh David Beckham chia sẻ bức ảnh chụp cùng dòng chữ #istayhomefor (Tôi ở nhà vì) và điền tên Victoria Beckham cùng các con. #istayhomefor là phong trào vận động mới tại Mỹ nói riêng và nhiều nước Âu Mỹ nói chung. Nhiều ngôi sao nổi tiếng đã tham gia phong trào trên nhằm kêu gọi cộng đồng hạn chế xuất hiện tại nơi công cộng, tránh nguy cơ lây nhiễm virus corona.

David Beckham và nhiều nghệ sĩ tham gia phong trào ở nhà tránh dịch - 2

Giọng ca Mariah Carey cũng tham gia phong trào trên. Nữ ca sĩ chụp ảnh cùng 2 con. Cô viết: "Tôi ở nhà vì những người mình yêu thương, vì nhân viên y tế và vì cả thế giới". Cô còn kêu gọi nhiều người khác như Torri Kelly, Oprah Wỉney... cùng tham gia phong trào này.

David Beckham và nhiều nghệ sĩ tham gia phong trào ở nhà tránh dịch - 3

Nữ diễn viên 22 tuổi Elle Fanning mặc trang phục giản dị, cầm tờ giấy ghi: "Tôi ở nhà vì bà của mình". Elle Fanning là một trong những nữ diễn viên trẻ được đánh giá cao nhất hiện nay. Ban đầu, ngôi sao sinh năm 1998 được biết đến với biệt danh "em gái Dakota Fanning". Sau đó, cô dần bứt phá bằng loạt vai diễn nặng ký trong "Maleficent", "Super 8", "The Neon Demon"... Fanning trở thành giám khảo trẻ nhất lịch sử "Liên hoan phim Cannes" vào năm 2019 - khi mới 21 tuổi.

David Beckham và nhiều nghệ sĩ tham gia phong trào ở nhà tránh dịch - 4

Chị gái của Elle Fanning - "cô bé vàng" Dakota Fanning - cũng tham gia thử thách #istayhomefor. Cô chia sẻ bản thân ở nhà vì một người tên Angela Sewell. Nữ diễn viên cũng muốn kêu gọi khán giả nâng cao ý thức, chung tay đẩy lùi nguy cơ lây nhiễm Covid-19 bằng việc hạn chế xuất hiện ở nơi công cộng.

David Beckham và nhiều nghệ sĩ tham gia phong trào ở nhà tránh dịch - 5

"Siêu mẫu ngoại cỡ" Ashley Graham bày tỏ sự ủng hộ nhiệt tình với phong trào #istayhomefor. "Tôi ở nhà vì con trai mình, vì gia đình, hàng xóm và vì chính bạn", chân dài sinh năm 1987 viết.

David Beckham và nhiều nghệ sĩ tham gia phong trào ở nhà tránh dịch - 6

Nick Carter chia sẻ ảnh chụp gia đình hạnh phúc lên trang cá nhân cùng lời tuyên bố "Tôi ở nhà vì Saoirse, Odin và Lauren". Đây là tên vợ và hai con của cựu thành viên Backstreet Boys.

David Beckham và nhiều nghệ sĩ tham gia phong trào ở nhà tránh dịch - 7

Jojo tham gia phong trào #istayhomefor theo lời kêu gọi của Mariah Carey. "Cảm ơn Mariah Carey đã chia sẻ với tôi về phong trào này", nữ ca sĩ viết trên trang cá nhân. Cô cầm tấm bảng lớn ghi "Tôi ở nhà vì hàng xóm, nhân viên y tế và cộng đồng".

David Beckham và nhiều nghệ sĩ tham gia phong trào ở nhà tránh dịch - 8

Nữ ca sĩ Bebe Rexha cũng nhiệt tình hưởng ứng lời kêu gọi trên. "Tôi ở nhà vì bà tôi, vì bạn bè, vì gia đình, vì người hâm mộ", cô viết.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtc.vn