Đau xót cùng một ngày 5 trẻ em đuối nước chết thương tâm

(VTC News) - Trong cùng một ngày trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên – Huế liên tiếp xảy ra hai vụ đuối nước khiến 5 trẻ em tử vong.

Ngày 6/6 thêm vụ tai nạn do đuối nước xảy ra trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên – Huế khiến 2 trẻ em tử vong.

Theo đó, vào trưa 6/6 người dân thôn Diêm Tụ, xã Vĩnh Thái, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên – Huế phát hiện em Đ.H.T (SN 2004) và N.T.D.A (SN 2006) chết đuối dưới đầm nước.

Trước đó, vào sáng 6/6 người dân thấy hai em mò cua, bắt ốc dưới đầm nước nguy hiểm niên đã nói hai em về nhưng hai em tiếp tục lội nước, đến trưa thì người dân phát hiện thi thể của T và A ở dưới đầm.

Dau xot cung mot ngay 5 tre em duoi nuoc chet thuong tam hinh anh 1

 Đoạn sông Phổ Lại Hà (thôn Dương Nỗ Đông, xã Phú Dương, tỉnh Thừa Thiên - Huế) - nơi xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến ba trẻ em tử vong.

Chính quyền xã Vĩnh Thái thông tin, gia đình cả hai em đều thuộc diện hộ nghèo của xã. T. đang học lớp 4 Trường tiểu học Vinh Thái, không còn mẹ. Còn A. đã bỏ học, không có cha.

Trước đó, VTC News đã đưa tin, trưa 6/6 tại sông Phổ Lại Hà đoạn qua thôn Dương Nỗ Đông (xã Phú Dương, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên – Huế) xảy ra vụ đuối nước khiến 3 trẻ em chết đuối.

Các nạn nhân tử vong được xác định là Nguyễn Anh Minh Sơn (SN 2005) và Nguyễn Minh Anh Thư (SN 2006, trú tại thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị) và Nguyễn Thị Thu Hằng (học lớp 3, trú thôn Dương Nỗ Đông, xã Phú Dương).

Được biết, Nguyễn Anh Minh Sơn và Nguyễn Minh Anh Thư là hai anh em ruột. Thời gian này hai em được nghỉ hè nên được bố mẹ cho về quê nội ở thôn Dương Nỗ Đông (xã Phú Dương) chơi. Các em được gia đình cho phép đi câu cá sau đó thì xảy ra sự việc.

Video: Tiếng khóc xé lòng trong vụ 9 học sinh chết đuối ở Quảng Ngãi

Nguyễn Vương
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU