Đau xót cảnh con trai giữ mẹ cho bố đánh đến gãy cổ
  • Zalo

Đau xót cảnh con trai giữ mẹ cho bố đánh đến gãy cổ

Pháp luật Thứ Tư, 19/09/2012 09:00:00 +07:00

Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ nhặt dẫn đến cãi vã trong cuộc sống gia đình mà bà Liên bị cả chồng và con hành hung dẫn đến gãy cổ, nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ nhặt dẫn đến cãi vã trong cuộc sống gia đình mà bà Liên bị cả chồng và con hành hung dẫn đến gãy cổ, nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Vụ bạo hành nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 20h ngày 18/9, tại số nhà 361 đường Trương Định, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Nằm điều trị trên giường bệnh, bà Lê Thị Liên (SN 1959) vẫn chưa hết sợ hãi khi kể lại sự việc khi bất ngờ bị cả chồng và con cùng lao vào hành hung tới tấp mặc dù đã van xin kêu cứu.

Sau khi bị hành hung, bà Liên đã bị chấn thương nặng, máu me bê bết bò ra đường để cầu cứu.

Bà Liên đang được điều trị tại bệnh viện với nhiều chấn thương nặng ở vùng mặt, cổ 

Bà Lê Thị Luân, em gái bà Liên là người đầu tiên nhận được điện thoại kêu cứu và vội vàng chạy sang đưa chị gái mình đến Bệnh viện Thanh Nhàn cấp cứu.

Được biết, tối 18/9, thấy con trai mình là Nguyễn Tú Khôi (SN 1985) “láo lếu” nên bà Liên đã có nhắc nhở và mắng mấy câu.

Tuy nhiên, khi bị mẹ nhắc nhở, Khôi không nghe mà còn tỏ ra tức giận và gọi bà Liên lên gác hai để nói chuyện.

“Từ trước tới nay mỗi khi có chuyện tranh cãi với nhau, Khôi thường bảo lên nhà và đóng cửa lại để “hành” tôi nên lần này tôi không lên”, bà Liên cho biết.

Tuy nhiên đến lần này, gọi mãi không thấy bà Liên lên, Khôi đã xuống kéo bà lên phòng và khóa cửa lại để “tra tấn”.

“Khi kéo vào trong phòng, Khôi đã túm tóc tôi và đấm vào mặt, đánh đập tôi tới tấp” - bà Liên kể lại.

Biết con trai đánh mẹ, ông Nguyễn Đình Tiến (SN 1956) chồng bà Liên đã lên và 2 vợ chồng xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã có lời chửi tục tĩu, xúc phạm tới bà Liên.

Ngay lập tức, ông Tiến lao vào đấm đá túi bụi vào mặt, cổ, vùng ngực, phần bụng, và vùng kín của bà Liên với sự “giúp sức” của cậu con trai.

Bị chồng và con đánh đau, bà Liên đã van xin kêu cứu rồi cố gắng để mở cửa chạy ra ngoài.

Nhiều người hàng xóm sống trong khu dân cư cũng đã nghe thấy tiếng kêu cứu và chạy sang xem thực tình mọi chuyện như thế nào.

Chị T.- một hàng xóm cho biết: “Thấy tiếng kêu la vang động, chạy sang thì thấy bà Liên mặt mũi máu me bê bết, hỏi ra thì mới biết chuyện bị cả bố và con trai cùng “hùa” vào đánh”.

Theo tìm hiểu, nhiều năm nay gia đình bà Liên- ông Tiến không hạnh phúc, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn cãi vã. Nguyên nhân “châm ngòi” những mâu thuẫn ấy do ông Tiến hay đi ăn chơi ở ngoài, bà Liên nghi chồng mình có quan hệ bất chính, cặp kè với nhiều những cô gái khác.

Vợ chồng bà Liên đã ly thân vào năm 2004 nhưng vẫn ăn chung đến tháng 10/2011 mới tách ra ăn riêng.

Trước đó, bà Liên thường xuyên phải chịu những trận đòn roi vô cớ từ người chồng trí thức. Nhưng trận đòn tối qua đã khiến bà Liên bị chấn thương nặng.

Nhiều người hàng xóm cũng biết chuyện gia đình bà Liên. Chuyện chồng đánh đập vợ xảy ra như “cơm bữa”, còn con trai là Khôi được bố nuông chiều cũng không coi mẹ ra gì. Khôi mới xây dựng gia đình, cô con dâu mới cũng theo chồng và bố, thấy mẹ bị đánh cũng làm “ngơ” như không biết chuyện gì xảy ra.

Ngay trong tối 18/9, bà Liên đã được đưa đến bệnh viện Thanh Nhàn cấp cứu, hiện tại các bác sĩ đã tiến hành xử lý, khâu các vết thương ở vùng mặt, đầu, đặc biệt là nẹp vùng cổ bị gãy.

Sức khỏe của bà Liên đang hồi phục dần, tuy nhiên vẫn phải điều trị tại bệnh viện trong thời gian dài nữa do chấn thương quá nặng.

Nhận được tin báo từ phía người thân trong gia đình, lực lượng Công an phường Tương Mai đã có mặt và hiện đang tiến hành tạm giữ ông Nguyễn Đình Tiến và Nguyễn Tú Khôi để điều tra, làm rõ về hành vi bạo lực gia đình.

Theo VNN
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đau xót cảnh con trai giữ mẹ cho bố đánh đến gãy cổ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin