• Zalo

Đấu U19 Việt Nam, siêu đối thủ được bảo vệ thế nào?

Thể thao Thứ Hai, 30/12/2013 02:51:00 +07:00

(VTC News) – Các đối thủ của U19 Việt Nam tại giải U19 Quốc tế sắp tới sẽ được bảo vệ như Arsenal đến Việt Nam hồi tháng 7.

(VTC News) – Các đối thủ của U19 Việt Nam tại giải U19 Quốc tế sắp tới sẽ được bảo vệ như Arsenal đến Việt Nam hồi tháng 7.


Đó là khẳng định của ông Nguyễn Tấn Anh – Trưởng đoàn bóng đá HAGL kiêm thành viên BTC giải U19 trên Zing.vn. Ông Tấn Anh nói: “Vấn đề an ninh được BTC đặt lên hàng đầu. Chúng tôi đã làm việc với Công an TP.HCM để bố trí bảo vệ tuyệt đối an toàn cho các đội cũng như các trận đấu. Có thể khẳng định U19 Nhật Bản, Roma và Tottenham được bảo vệ không khác gì khi Arsenal sang Việt Nam du đấu mùa hè”.

Arsenal là CLB hàng đầu thế giới đã tới Việt Nam hồi tháng 7 vừa qua và có một trận thi đấu giao hữu với ĐT các ngôi sao Việt Nam tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình. Trong lần đầu đặt chân tới dải đất hình chữ S, thầy trò HLV Arsene Wenger được bảo vệ đặc biệt ngay từ khi xuống sân bay Nội Bài cho tới khi về khách sạn 5 sao InterContinental cũng như suốt 3 ngày lưu lại, tham gia vào các hoạt động giao lưu, thi đấu ở Việt Nam.

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các thành viên của Pháo thủ, BTC đã nhờ sự giúp sức của 1.000 cảnh sát với đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ cũng như chó nghiệp vụ. Ngoài ra, còn có thêm gần 1.000 bảo vệ được BTC thuê của các công ty bảo vệ danh tiếng, lực lượng an ninh của sân Mỹ Đình và khách sạn InterContinental.

Các đối thủ của U19 Việt Nam tại giải U19 Quốc tế sắp tới sẽ được bảo vệ nghiêm ngặt.

Và lần này, các siêu đối thủ của U19 Việt Nam tới TP.HCM dự giải U19 Quốc tế cũng sẽ được bảo vệ theo cách tương tự.

4 đội bóng dự giải sẽ cùng ăn ở tập trung tại khách sạn 5 sao Rex nằm ngay trung tâm Quận 1. Và nhất cử nhất động đều có sự bảo vệ cẩn trọng của các lực lượng an ninh.

Theo kế hoạch, ngày 3/1, U19 Nhật Bản sẽ là đội bóng đến Việt Nam đầu tiên. Tiếp đến ngày 4/1 là U19 Tottenham và một ngày sau đó sẽ là U19 AS Roma. U19 Việt Nam hiện đang tập trung tại Trung tâm huấn luyện Hàm Rồng, các học trò của HLV Guillaume Graechen sẽ di chuyển tới TP.HCM vào ngày 4/1.


Tiểu Hàn

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều