Đầu tuần miền Bắc có thể nóng tới 38 độ C

(VTC News) – Ngày đầu tuần, miền Bắc có nơi nắng nóng, nhiệt độ cao nhất dự báo tới 38 độ C.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, ngày thứ Hai (16/4), miền Bắc tiếp tục nắng, trong đó, tại các tỉnh phía Tây Bắc Bộ ngày nắng, có nơi có nắng nóng, nhiệt độ từ 21-35 độ C, có nơi 36-38 độ C.

Tuy nhiên, tại các tỉnh này cũng có mưa rào và dông vài nơi vào chiều tối và đêm.

Tại các tỉnh phía đông Bắc Bộ, trời nắng vào trưa, chiều nhưng có mưa vài nơi, riêng vùng núi phía bắc chiều tối có mưa rào và dông rải rác, nhiệt độ từ 24-32 độ C.

Ngày đầu tuần, nắng nóng cũng xuất hiện tại một số nơi tại các tỉnh từ Thanh Hóa-Thừa Thiên Huế nhưng chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, nhiệt độ từ 24-35 độ C, có nơi 36-38 độ C.

Cùng thời điểm, các tỉnh Đà Nẵng-Bình Thuận mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng, nhiệt độ từ 24-34 độ C.

Tây Nguyên mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, nhiệt độ từ 21-34 độ C.

Nam Bộ mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, nhiệt độ từ 25-35 độ C.

Hà Nội nhiều mây, không mưa, trưa chiều giảm mây trời nắng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi, nhiệt độ từ 25-31 độ C.

Theo dự báo thì nắng nóng sẽ kéo dài tại miền Bắc và các tỉnh bắc Trung Bộ khoảng 1-2 ngày tới, sau đó, thời tiết tại các tỉnh này sẽ có mưa, mưa rào nhẹ rải rác và có nơi có dông.

Trong khi đó, tại các tỉnh trung Trung Bộ đến Tây Nguyên và Nam Bộ những ngày tới thời tiết trong trạng thái ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi.

Tin liên quan

» Cuối tuần, miền Bắc nóng tới 36 độ
» Hôm nay, miền Bắc nắng nóng đến 34 độ C


Kiều Minh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN