Đầu tuần công bố quy hoạch cải tạo hồ Ba Mẫu

(VTC News) - “Chậm nhất là đầu tuần này Ban dự án phải tiến hành công bố quy hoạch cải tạo Công viên hồ Ba Mẫu với người dân hai phường Phương Liên và Trung Phụng, không thì không đáp ứng được tiến độ mà Ban đã đề ra”, ông Bùi Ngọc Hòa, chủ dự án cho biết.

    » Dự án hồ Ba Mẫu: “Cần hỗ trợ của chính quyền, nhân dân

» Dự án hồ Ba Mẫu: “Cần hỗ trợ của chính quyền, nhân dân" » Dự án hồ Ba Mẫu: Còn nhiều việc phải làm » Khi triển khai dự án Hồ Ba Mẫu sẽ "giải tán" bãi rác » Đầu tháng 3 công khai quy hoạch hồ Ba Mẫu » Dự án hồ Ba Mẫu được triển khai đầu tháng 3/2010

Trao đổi thêm về vấn đề này, ông Hòa khẳng định: "Sau khi tiếp nhật quyết định số 757/QĐ-UBND của thành phố phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu vực Công viên hồ Ba Mẫu, chúng tôi đã lên kế hoạch tiến độ dự án.

 

  Đầu tuần này quy hoạch cải tạo Công viên hồ Ba Mẫu sẽ được công khai với người dân. 

Đầu tuần này quy hoạch cải tạo Công viên hồ Ba Mẫu sẽ được công khai với người dân. 

"Kế hoạch đã được Ban dự án trình lên UBND quận Đống Đa từ giữa tuần trước, nếu không có gì thay đổi thì hôm nay hoặc ngày mai, Ban dự án phải công khai quy hoạch cải tạo Công viên hồ Ba Mẫu với người dân tại hai phường Phương Liên và Trung Phụng”.

 

Xác nhận về sự đồng tình của UBND quận Đống Đa, Ông Hòa cho biết thêm: "Từ hôm Ban dự án chuyển kế hoạch cho quận Đống Đa, phía quận vẫn chưa có yêu cầu gì, cá nhân tôi nghĩ cũng sẽ không có vấn đề gì. Vai trò của UBND quận Đống Đa rất lớn, vì sau khi kế hoạch được thông qua, UBND quận sẽ có sự chỉ đạo hai phường, kết hợp với Ban dự án để tiến hành thực hiện".

 

“Bằng giá nào thì đầu tuần này sẽ phải bắt tay vào triển khai công việc không thì sẽ chậm tiến độ. Quy hoạch cải tạo công viên hồ Ba Mẫu sẽ được công khai đến người dân hai phường cho đến hết ngày 15/3. Từ ngày 15/3 – 17/3 đại diện Ban dự án sẽ có các buổi tiếp xúc với người dân để giải thích những thắc mắc về mặt quy hoạch.

 

Nhóm PV xã hội
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN