'Đấu trí' tập 8: Túng chạy khắp nơi cầu cứu vì nhận 'tiền thuốc nước' từ Tuấn

Sao ViệtThứ Tư, 27/07/2022 07:35:13 +07:00
(VTC News) -

Trong ''Đấu trí'' tập 8, Túng - Giám đốc CDC Đông Bình chạy khắp nơi cầu cứu vì lỡ nhận "chút tiền thuốc nước" từ Tuấn "nháy".

Video: Diễn biến chính trong ''Đấu trí'' tập 8

Đấu trítập 7 phát sóng tối 26/7 xoay quanh những cuộc thẩm vấn giữa cơ quan điều tra và Tuấn (Doãn Quốc Đam) cùng những bên liên quan. Bị Đại tá Giang (NSND Trung Anh) bóc mẽ chiêu trò nâng giá sinh phẩm xét nghiệm lên gấp nhiều lần để thu lợi bất chính, cũng như việc giám đốc công ty nhập khẩu An Sinh là em vợ, Tuấn đã không thể chối cãi. 

Còn Túng (Thanh Bình) - Giám đốc CDC tỉnh Đông Bình tự tìm đến trụ sở công an tỉnh và làm việc với Đại uý Vũ (Thanh Sơn). Chưa kịp để Vũ hỏi gì, Túng đã nói mình trong sạch và không nhận một đồng hối lộ nào từ công ty Khải Tuấn cũng như cá nhân Tuấn.

Trailer Đấu trí tập 8 tiết lộ, Đại tá Giang đề nghị làm rõ để tiến hành khởi tố bổ sung vụ Khải Tuấn. Câu hỏi đặt ra lúc này là làm cách nào Khải Tuấn ký được hợp đồng với cơ quan chủ quản và bán bộ sinh phẩm KT với giá cao như vậy. 

'Đấu trí' tập 8: Túng chạy khắp nơi cầu cứu vì nhận 'tiền thuốc nước' từ Tuấn - 1

Cũng trong Đấu trí tập 8, Túng lo lắng chạy đến gặp Hoàng Đức (Vĩnh Xương) - Chủ tịch HĐQT tập đoàn Thành Đông để tìm đường lui cho mình. Túng lại khẳng định anh ta "chỉ nhận vài đồng thuốc nước từ Tuấn chứ không tham nhũng". 

Hoàng Đức cười khẩy: "Vài đồng thuốc nước mà tôi nghe đồn 30% đấy" nhưng Túng thề không phải như vậy. Hoàng Đức khuyên Túng hãy bình tĩnh, nếu chỉ nhận vài đồng thuốc nước thì cứ về ăn no ngủ kỹ, đưa vợ đi du lịch cho khuây khoả vì điều tra phải có chứng cứ. "Tuấn khai gì là việc của nó, không có chứng cứ ai làm gì được anh?" - Hoàng Đức nói. 

'Đấu trí' tập 8: Túng chạy khắp nơi cầu cứu vì nhận 'tiền thuốc nước' từ Tuấn - 2
'Đấu trí' tập 8: Túng chạy khắp nơi cầu cứu vì nhận 'tiền thuốc nước' từ Tuấn - 3

Đại úy Vũ điều tra thấy hợp đồng Khải Tuấn bán bộ sinh phẩm KT cho CDC Đông Bình rất chuẩn chỉ, không có dấu hiệu sai lệch nhưng vẫn yêu cầu kiểm tra kỹ yếu tố thẩm định giá, thương thảo, tài liệu bổ sung hay yếu tố thời gian. Thiếu uý Linh (Anh Đào) đề xuất phối hợp với Thanh tra Sở Y tế, nhưng Trung uý Chiến (Phan Thắng) nhận định Túng không thể có gan đặt bút ký vào hợp đồng với Khải Tuấn nếu Giám đốc Sở Y tế không ''bật đèn xanh''. 

'Đấu trí' tập 8: Túng chạy khắp nơi cầu cứu vì nhận 'tiền thuốc nước' từ Tuấn - 4

Đón xem Đấu trí tập 8 lúc 21hthứ 5 28/7 trên VTV1. 

Hà Linh
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp