'Đấu trí' tập 5: Công an khám nhà Tuấn 'nháy' Doãn Quốc Đam

Sao ViệtThứ Sáu, 22/07/2022 07:24:00 +07:00
(VTC News) -

Trong "Đấu trí'' tập 5, cả Tuấn "nháy" Doan Quốc Đam và Khải đều có lệnh bắt và khám xét nơi làm việc; công an còn ập đến khám nhà Tuấn.

Video: Diễn biến chính trong phim ''Đấu trí'' tập 5

Trong Đấu trí tập 4 phát sóng tối 21/7, Đại tá Giang (NSND Trung Anh) cùng đội C03 điều tra và tìm ra mối quan hệ làm ăn giữa Tuấn (Doãn Quốc Đam) và Khải (Anh Tuấn). Chuyến bay ra Hà Nội thăm họ hàng của Khải cũng bị đặt nhiều nghi vấn.

Tuấn đắm chìm vào những cuộc vui thác loạn mà không hay biết mình đang bị Đại uý Vũ (Thanh Sơn) và Đại uý Phong (Xuân Phúc) theo dõi. Khải đến gặp Tuấn ở căn biệt thự bí ẩn, nói muốn chấm dứt hợp tác làm ăn nhưng bị Tuấn ra yêu sách ràng buộc. Cuộc nói chuyện của hai người bị đội chuyên án ghi âm và nghe được toàn bộ. 

Trailer Đấu trí tập 5 hé lộ diễn biến kịch tính khi Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu (C03) quyết định phong toả, khám xét nơi làm việc của Khải, Tuấn và những công ty liên quan sau khi có quyết định bắt tạm giam hai người đứng đầu này. Sau đó, nhà riêng của Tuấn cũng nhanh chóng bị khám xét. Chứng kiến công an đọc lệnh khám nhà, Thảo (Minh Cúc) - vợ Tuấn sợ tái mặt.

'Đấu trí' tập 5: Công an khám nhà Tuấn 'nháy' Doãn Quốc Đam - 1
'Đấu trí' tập 5: Công an khám nhà Tuấn 'nháy' Doãn Quốc Đam - 2

Cũng trong Đấu trí tập 5, sau khi làm rõ vi phạm của ông Vừng – Giám đốc CDC Hải Hà, đội 1 của Vũ tiếp tục được giao điều tra lãnh đạo CDC Đông Bình là ông Túng (Thanh Bình). Qua theo dõi, Vũ nhận định Tuấn và Túng có quan hệ khá thân thiết. Mỗi lần lên tỉnh Đông Bình, Tuấn đều qua nhà Túng chơi và lần nào cũng mang theo quà.

'Đấu trí' tập 5: Công an khám nhà Tuấn 'nháy' Doãn Quốc Đam - 3
'Đấu trí' tập 5: Công an khám nhà Tuấn 'nháy' Doãn Quốc Đam - 4

Ở diễn biến khác của Đấu trí tập 5, Hoàng Đức yêu cầu người thân cận điều tra tất cả thông tin về những dự án mà Khải đầu tư tại Đông Bình. Túng – Giám đốc CDC Đông Bình - tìm cách liên hệ gặp Hoàng Đức nhưng chưa được ông này nhận lời. 

'Đấu trí' tập 5: Công an khám nhà Tuấn 'nháy' Doãn Quốc Đam - 5

Đấu trí tập 5 sẽ lên sóng lúc 21h tối 22/7 trên VTV1. 

Hà Linh
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp