'Đấu trí' tập 4: Tuấn 'nháy' Doãn Quốc Đam bị công an nghe lén cuộc gọi mờ ám

Sao ViệtThứ Năm, 21/07/2022 06:50:00 +07:00
(VTC News) -

Trong ''Đấu trí'' tập 4, cuộc nói chuyện của Tuấn 'nháy' (Doãn Quốc Đam) và Khải (Anh Tuấn) đã bị công an nghe lén toàn bộ.

Video: Những diễn biến chính của phim "Đấu trí'' tập 4

Đấu trí tập 3 lên sóng tối 20/7 gây chú ý với chi tiết ông Vừng - Giám đốc CDC Hải Hà quyết định khai toàn bộ sự việc với Đại tá Giang (NSND Trung Anh), thừa nhận mình đã bị tiền làm mờ mắt. Ông Vừng cũng nộp lại toàn bộ va li tiền, chính là 30% tiền lót tay của Tuấn ''nháy'' (Doãn Quốc Đam) trong vụ mua kit test.

Cùng với đó, Đại tá Giang cho người tìm hiểu lịch trình của Khải (Anh Tuấn) cũng như điều tra đường dây ở TP.HCM liên quan đến việc mua sinh phẩm KT từ công ty Khải Tuấn. Thượng tá Chu Văn Bàng phân công Đại uý Vũ (Thanh Sơn) và Đại uý Phong (Xuân Phúc) theo dõi Tuấn cùng những nhân vật liên quan. 

Cũng trong tập 3, Thảo (Minh Cúc) - vợ Tuấn cho người đến nhà nhân tình của chồng định đánh ghen, không ngờ Tuấn ra mặt "dẹp loạn". Sau đó, Tuấn gọi điện về thách thức vợ ly hôn. Dù tức giận nhưng Thảo vẫn kiềm chế và xuống nước.  

Theo trailer Đấu trí tập 4, khi đang theo dõi Tuấn ''nháy'' và được Phong hỏi động lực điều tra là gì, Vũ đáp: ''Án to, án nhỏ không quan trọng, quan trọng là kết quả mang đến điều gì trong cuộc sống. Đơn cử như vụ này, nếu đúng có sự móc ngoặc đẩy giá để ăn chia thì đúng là vô lương tâm. Nghĩ đến cảnh người dân chạy vạy xin giấy đi đường, xếp hàng xét nghiệm, quá khổ. Thế nên bắt ai, bắt nhiều bắt ít không quan trọng, quan trọng là gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh cho những kẻ dám kiếm lợi trên mồ hôi nước mắt của người dân''. 

'Đấu trí' tập 4: Tuấn 'nháy' Doãn Quốc Đam bị công an nghe lén cuộc gọi mờ ám - 1

Ở diễn biến khác của Đấu trí tập 4, công an bắt đầu điều tra khi dư luận đặt ra nhiều câu hỏi về việc có nhiều doanh nghiệp muốn tài trợ các bộ kit test có tính năng tương tự bộ kit của công ty Khải Tuấn. Tuy nhiên, những bộ kit này có giá nhập khẩu về Việt Nam chưa đến 100 nghìn đồng. Công an cho rằng có thể thông tin bị rò rỉ nên Tuấn và Khải đã hẹn gặp nhau.

Ngay sau đó, Đại tá Giang chỉ đạo: ''Tôi muốn có những chuẩn bị ngay trong đêm nay".

'Đấu trí' tập 4: Tuấn 'nháy' Doãn Quốc Đam bị công an nghe lén cuộc gọi mờ ám - 2

Cũng trong Đấu trí tập 4, Khải ''đánh hơi'' thấy nguy hiểm nên có ý muốn rút lui khỏi việc làm ăn với Tuấn nhưng tên này không đồng ý. Cho rằng Khải làm vậy khác gì đổ hết rủi ro lên đầu mình, Tuấn đưa ra đề nghị: ''Cái giá em đưa cho bác em nghĩ là hợp lý rồi. Bác ok thì ta ký". 

Suy nghĩ một lúc, Khải cũng đồng ý. Tuấn đưa ra những yêu sách để ràng buộc Khải: ''Thống nhất như thế nhưng bác phải hoàn tất các thủ tục pháp lý". 

'Đấu trí' tập 4: Tuấn 'nháy' Doãn Quốc Đam bị công an nghe lén cuộc gọi mờ ám - 3
'Đấu trí' tập 4: Tuấn 'nháy' Doãn Quốc Đam bị công an nghe lén cuộc gọi mờ ám - 4

''Lại liên quan đến chuyện đi biển à?'', Khải hỏi. Tuấn bao biện rằng lâu rồi Khải mới ra Bắc thì cũng nên đi gặp người này người kia rồi làm nốt trách nhiệm của Chủ tịch Hội đồng quản trị. Khải nói: ''Trước khi đi biển, tôi muốn giải quyết tất cả những gì liên quan đến tôi và cậu. Sau khi cậu bước ra khỏi đây, tôi không còn là người của Khải Tuấn nữa''. 

Khải và Tuấn không ngờ rằng cuộc nói chuyện của họ đã bị công an nghe rõ ràng và không sót một từ nào. Nếu kéo dài cuộc gặp, hẳn họ sẽ dễ dàng lộ ra những bằng chứng phạm tội. 

'Đấu trí' tập 4: Tuấn 'nháy' Doãn Quốc Đam bị công an nghe lén cuộc gọi mờ ám - 5

Đấu trí tập 4 sẽ lên sóng lúc 21h tối 20/7 trên VTV1. 

Hà Linh
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp