'Đấu trí' tập 12: Túng hành động như kẻ điên khi bị công an bắt

Sao ViệtThứ Tư, 03/08/2022 08:02:20 +07:00
(VTC News) -

Làm theo lời "tư vấn", Túng đã giả điên nhằm che mắt cơ quan điều tra trong ''Đấu trí'' tập 12.

Video: Những diễn biến chính trong ''Đấu trí'' tập 12

Đấu trí tập 11 phát sóng tối 2/8 là cảnh náo loạn khi bà Loan (Hoàng Yến) - vợ ông Túng (Thanh Bình), Giám đốc CDC tỉnh Đông Bình bị cơ quan điều tra triệu tập. Túng vì thế mà sốt sắng gọi đi khắp nơi để cầu cứu nhưng bị phản hồi lạnh nhạt. Sau cùng, Túng được mách nước nên giả điên để trốn tội.

Theo trailer Đấu trí tập 12, Túng cuối cùng cũng bị bắt. Và đúng như được tư vấn, ông ta giả vờ có những biểu hiện ngờ nghệch của một người mất ý thức khi nghe công an đọc lệnh giam giữ.

Tại trại giam, Túng liên tục nói một mình, thể hiện như mình đang trong phòng họp chỉ đạo cán bộ thực hiện công tác chống dịch. Mọi lời nói và hành động của Túng đều được Đại uý Vũ (Thanh Sơn) quan sát kỹ càng. 

'Đấu trí' tập 12: Túng hành động như kẻ điên khi bị công an bắt  - 1
'Đấu trí' tập 12: Túng hành động như kẻ điên khi bị công an bắt  - 2

Cũng trong Đấu trí tập 12, Thiếu uý Linh (Anh Đào) báo cáo với Vũ là đã kiểm chứng và nhận thấy thông tin bà Nguyệt - chủ tiệm vàng Kim Toái và bà Loan cung cấp là trùng khớp. Ngay lập tức, Vũ gọi điện cho Thượng tá Bàng (Hồng Quang) và báo cáo: ''Vụ của Phan Thanh Túng đã cởi được nút thắt, xin anh cho chỉ thị".  

'Đấu trí' tập 12: Túng hành động như kẻ điên khi bị công an bắt  - 3

Ở diễn biến khác của Đấu trí tập 12, Hoàng Đức (Vĩnh Xương) có cuộc nói chuyện với hai chủ đầu tư khu đất vàng đang gặp khó khăn. Khi được họ đề nghị chỉ cho một con đường sáng để giải khúc mắc lúc này, Hoàng Đức gợi ý đến việc chuyển đổi mục đích sử dụng đất. 

'Đấu trí' tập 12: Túng hành động như kẻ điên khi bị công an bắt  - 4
'Đấu trí' tập 12: Túng hành động như kẻ điên khi bị công an bắt  - 5

Đấu trí tập 12 sẽ lên sóng lúc 21h ngày 3/8 trên VTV1. 

Hà Linh
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp