'Đấu trí' tập 11: Túng được 'mách nước' giả điên để trốn tội

Sao ViệtThứ Ba, 02/08/2022 07:55:48 +07:00
(VTC News) -

Trong ''Đấu trí'' tập 11, Túng được chỉ đạo hãy giả điên khi ở trong tình huống xấu nhất - bị cơ quan điều tra bắt giam.

Video: Diễn biến chính của phim "Đấu trí'' tập 11 

Đấu trí  tập 10 lên sóng tối 1/8 gây chú ý với diễn biến Đại uý Vũ (Thanh Sơn) và Thiếu uý Phương Linh (Anh Đào) lấy khẩu cung Tuấn ''nháy'' (Doãn Quốc Đam). Với lập luận đanh thép cùng việc trình ra những hình ảnh bồ nhí và con riêng của Tuấn, Vũ và Linh đã khiến y khai ra những chi tiết quan trọng trong vụ chuyển 35 tỷ đồng. Tuấn nói, khi ký hợp đồng với CDC Đông Bình, y chỉ làm việc với Túng (Thanh Bình) chứ không với ai khác. Phòng C01 có hướng điều tra tiếp theo, đó là điều tra những bà vợ của ông Túng và ông Kiên (Thanh Tùng). 

Trailer Đấu trí tập 11 tiết lộ, bà Loan (Hoàng Yến) - vợ Túng đã bị triệu tập lên cơ quan điều tra. Tại đây, Đại uý Vũ và Thiếu uý Linh tiếp tục lấy cung. Vũ hỏi vì sao trong lúc khó khăn nhất, bà Loan lại mạnh tay bỏ ra 17 tỷ đồng để mua lại nhà hàng Sơn Thanh đã bị phá sản vì dịch COVID-19. Loan có chút bối rối nhưng vẫn nhanh chóng lấp liếm: ''Tất nhiên làm sao vợ chồng tôi có một số tiền lớn như thế. Đấy là tôi đại diện cho hội chị em bạn dì thôi''. 

''Chị em bạn dì là những ai?'' - Thiếu uý Linh hỏi. Loan gắt lên: ''Là hội bạn thân ấy, cô không có bạn thân à?''. Linh tiếp tục: ''Bà Bích vợ ông Kiên à?'' thì Loan trả lời đầy khó chịu: ''Biết rồi còn hỏi''. 

'Đấu trí' tập 11: Túng được 'mách nước' giả điên để trốn tội  - 1
'Đấu trí' tập 11: Túng được 'mách nước' giả điên để trốn tội  - 2

Ở diễn biến khác của Đấu trí tập 11, Túng - Giám đốc CDC Đông Bình lo sốt vó vì sợ công an bắt nên gọi điện cầu xin sự trợ giúp của một người. Người này dặn Túng hãy khoá chặt cửa trước khi anh ta đến. Anh ta cũng "mách nước" rằng trong trường hợp công an vẫn xông vào và muốn bắt, Túng hãy lấy bệnh án và giả vờ bị điên.  

Khi Túng nói không thể làm được thì người này quả quyết: ''Không làm được cũng phải làm, phải tự huyễn hoặc mình. Anh làm ngành Y, cũng từng gặp người điên rồi, anh biết thế nào là cơ chế ảo giác chứ. Anh phải tự thôi miên mình, phải tin là mình điên thật. Thà bị điên còn hơn ngồi tù''. 

'Đấu trí' tập 11: Túng được 'mách nước' giả điên để trốn tội  - 3
'Đấu trí' tập 11: Túng được 'mách nước' giả điên để trốn tội  - 4

Kiên - Giám đốc Sở Y tế Đông Bình cũng đang tính đường lui cho mình trước khi bị công an tìm đến. Kiên nói với vợ - Bích (Thu Huyền) về việc bán căn nhà nhưng cô không đồng ý. ''Vậy thì ly dị luôn'' - Kiên tuyên bố khiến vợ hoảng hốt, không biết mình làm gì sai. Sau đó, Kiên phải giải thích rằng ly dị là để hợp thức hoá tài sản cho vợ con, còn mình thì chịu vô sản. 

'Đấu trí' tập 11: Túng được 'mách nước' giả điên để trốn tội  - 5
'Đấu trí' tập 11: Túng được 'mách nước' giả điên để trốn tội  - 6

Đón xem Đấu trí tập 11 lên sóng lúc 21h tối 2/8 trên VTV1. 

Hà Linh
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp