Đầu năm mới Kỷ Hợi, xúc động với chia sẻ dành cho gia đình của Lê Minh MTV

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 06/02/2019 13:19:00 +07:00

Nam ca sĩ đã có chia sẻ đầy xúc động về gia đình trong những ngày đầu năm mới Kỷ Hợi.

Sáng 6/2 - mùng 2 Tết Kỷ Hợi, nam ca sĩ Lê Minh - trưởng nhóm nhạc MTV đã có chia sẻ đầy xúc động dành cho gia đình của mình. Nam ca sĩ đăng tải hình ảnh gia đình anh quây quần bên nhau, cho biết mình dự định chia sẻ khoảnh khắc này trong ngày mùng 1 Tết với những lời chúc bình an năm mới nhưng không được.

"Thế mà, đúng chiều 30 Tết, thời khắc thiêng liêng nhất, ba lại bị tai nạn làm vỡ khớp háng dù đã về đến cửa nhà. Cả nhà đã cố gắng làm đủ mọi cách, đi nhiều bệnh viện, ba vẫn không được mổ vì lúc đó cũng chỉ cách Giao thừa vài giờ đồng hồ.

Con ân hận lắm, vì đã đầu têu ra vụ đi chợ hoa, để cuối cùng mọi chuyện thế này. Dẫu sao, gia đình ta vẫn sum vầy, dù là trong hoàn cảnh, không gian nào" - Lê Minh chia sẻ.

le minh mtv (2)

Gia đình của Lê Minh.

Nam ca sĩ cũng nói thêm, điều ước anh mong muốn thành hiện thực nhất bây giờ là ba thật khỏe mạnh, có tinh thần tốt để chuẩn bị cho ca mổ trong ngày 6/2.

"Mỗi mùa xuân qua, ba mẹ lại già yếu hơn một chút, dù không muốn chấp nhận nhưng sự thật vẫn là thế. Ba mẹ vẫn cố gắng chống chọi với bệnh tật để các con không lo lắng, không muốn là nỗi lo, gánh nặng của các con.

Nhìn ba nằm đau đớn, 2 chị em con hối hận cực kì và chỉ biết cầu nguyện cho mọi điều tốt lành may mắn nhất! Ba hãy an tâm nhé, cả nhà luôn ở bên cạnh ba" -trưởng nhóm MTV tâm sự.

le minh mtv (1)

Mặc dù rất lo lắng cho ca mổ của ba nhưng Lê Minh vẫn giữ sự lạc quan để động viên đấng sinh thành.

Dưới chia sẻ của Lê Minh, đông đảo khán giả đã vào gửi lời chúc năm mới đến anh và gia đình đồng thời cũng cầu mong cho ba của nam ca sĩ có đủ sức khỏe để ca mổ diễn ra thành công.

"Hãy cố lên anh Gà ơi (tên thân mật của Lê Minh - pv)! Em tin ca mổ sẽ thành công tốt đẹp, bác sẽ bình phục nhanh chóng và nhà anh sẽ có một mùa xuân vui dù là ở thời điểm nào đi nữa!" - nhạc sĩ Nguyễn Dân động viên người anh thân thiết của mình.

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn