• Zalo

Đau lưng nhập viện mới biết mình sắp sinh

Sức khỏeChủ Nhật, 24/02/2013 05:27:00 +07:00

(VTC News) - Một phụ nữ tới bệnh viện khám vì bị đau lưng mới biết đã mang thai 9 tháng và sinh hạ một bé trai sau đó một ngày.

(VTC News) - Một phụ nữ tới bệnh viện khám vì bị đau lưng mới biết đã mang thai 9 tháng và sinh hạ một bé trai sau đó một ngày.

Kelly bên cạnh cậu con trai chào đời sau 24 giờ cô biết tin mình mang thai 

Cô Kelly Gadsby, người Anh thức dậy vào buổi sáng với những cơn đau lưng dữ dội. Trước đó, cô vẫn hay bị đau lưng và thường xuyên dùng thuốc giảm đau. Tuy nhiên, lần này cô thấy đau dữ dội hơn nên buộc phải tới bệnh viện để khám.

Ban đầu các  bác sĩ nghi ngờ Kelly có một khối u bướu ở trong bụng. Kiểm tra kỹ hơn, các bác sĩ phát hiện Kelly đã mang thai 9 tháng, bào thai phát triển khỏe mạnh bình thường. Một ngày sau khi nghe tin mình có thai Kelly đã sinh hạ một bé trai nặng gần 4 kg.

Kelly chia sẻ cô cảm thấy vô cùng ngạc nhiên bởi vì cô không hề biết mình mang thai. Cô không hề có bất kỳ cảm giác hay dấu hiệu gì của việc mang thai, không ốm nghén, không mệt  mỏi và cô vẫn làm việc và hoạt động bình thường.

Chỉ vài ngày trước đây cô cảm thấy vô cùng mệt mỏi và đau lưng nên mới tới bệnh viện để kiểm tra. Tuy nhiên cô vẫn làm việc 40 đến 50 giờ trên một tuần.

Kelly cho biết cô từng có quan hệ với một người bạn đồng nghiệp. Tuy nhiên cả hai đều không xác định quan hệ lâu dài nên cũng không mong muốn có con.

Chính vì vậy Alan Jones, người bạn đồng nghiệp đặc biệt này của cô đã vô cùng choáng váng khi nhận được điện thoại thông báo từ các y tá của Bệnh viện Good Hope, nơi Kelly lâm  bồn.

Nữ hộ sinh Maggie Coleman trực tiếp đỡ đẻ cho Kelly cho biết đây là ca sinh đẻ hiếm thấy.

Bác sĩ này chia sẻ “Những ca sinh tương tự như Kelly trong suốt 30 năm đỡ đẻ ở bệnh viện này tôi chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay. Thông thường những phụ nữ thấp và béo thường ít có những dấu hiệu mang thai.”

“Đặc biệt đối với những phụ nữ quá bận rộn hoặc mãn kinh không mong muốn có con thường sẽ không có những dấu hiệu mang thai thường thấy.”

Kim Ngân


Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !