Đau lòng vụ nổ gas: Chồng cố giấu vợ 2 con đã chết

Thời sựThứ Tư, 16/11/2011 02:21:00 +07:00

Anh Minh cho biết, đến thời điểm hiện tại, chị Ngân vẫn chưa hay biết tin về hai con đã mất. Không biết rằng linh cảm của chị ra sao.

Anh Minh cho biết, đến thời điểm hiện tại, chị Ngân vẫn chưa hay biết tin về hai con đã mất. Không biết rằng linh cảm của chị ra sao.

Vụ nổ khí gas tại phố Tạ Quang Bửu xảy ra vào rạng sáng ngày 3/11 làm 2 cháu Trần Ngọc Tâm và Trần Duy Anh tử vong, bố mẹ cháu là anh Trần Nhật Minh và chị Nguyễn Thị Thu Ngân bị bỏng nặng.

Hiện trường vụ nổ khí gas kinh hoàng. 

Sáng nay, ngày 16/11, sau gần 2 tuần xảy ra vụ tai nạn kinh hoàng, vợ chồng anh Minh và chị Ngân đã gần như hồi phục sức khỏe hoàn toàn. Bác sỹ Nguyễn Thống, Trưởng khoa Bòng, Bệnh viện Xanh-Pôn cho biết, với các biện pháp điều trị tích cực, kết hợp liệu pháp tâm lí đã giúp sức khỏe của bệnh nhân bình phục nhanh hơn dự kiến.

Đến thời điểm hiện tại, anh Minh đã tự làm mọi sinh hoạt cá nhân, đi lại bình thường. Trong vòng khoảng 3 ngày tới anh Minh sẽ ra viện. Hiện nay sức khỏe của anh đã bình phục hoàn toàn, các vết thương đã được tháo băng, chỉ còn hai mu bàn tay đang phải băng. Còn chị Ngân cũng đã qua giai đoạn nguy kịch và sức khỏe cũng tiến triển khá tốt, tuy nhiên sẽ phải mất thêm ít nhất 1 tuần nữa chị Ngân mới có thể xuất viện.

Trao đổi với PV Báo điện tử Giáo dục Việt Nam trưa nay, anh Minh cho biết tình hình sức khỏe của hai vợ chồng đã ổn, các vết thương đã cơ bản lành trở lại. “Mình cũng đã biết tin về hai cháu. Đó là định mệnh rồi nên không biết làm thế nào cả.

Bây giờ số phận đã sắp đặt hai con không còn được ở bên mình thì hai con cũng sẽ mãi ở trong tim mình. Mong rằng linh hồn các cháu sẽ sớm được siêu thoát”, anh Minh nói.

Cho đến thời điểm hiện tại, sức khỏe của vợ chồng anh Minh, chị Ngân đã và đang dần bình phục. Tuy nhiên, chị Ngân vẫn chưa được biết thông tin rằng hai con mình đã qua đời. 


Anh Minh cho biết, đến thời điểm hiện tại, chị Ngân vẫn chưa hay biết tin về hai con đã mất. Không biết rằng linh cảm của chị ra sao. Anh Minh đã yêu cầu tất cả mọi người trong gia đình giữ kín thông tin này với chị Ngân, tuyệt đối không thể để chị biết vào lúc này. Anh quyết định sẽ tự mình nói với vợ về chuyện của hai con khi nào sức khỏe chị Ngân  hoàn toàn bình phục.

Hiện tại, mọi người cũng đã hướng cho chị Ngân xác định tâm lý, động viên chị cố gắng ăn uống điều trị tốt để nhanh được ra viện còn vào chăm sóc hai con. Tuy nhiên, để tránh cho chị bị sốc nặng, mọi người nói với chị rằng hai cháu đang phải thở ôxi.

Theo người nhà anh Minh kể lại, khi mọi người quyết định nói thông tin về hai con của vợ chồng anh chị thì anh Minh đã khiến mọi người thực sự ngạc nhiên. Anh Minh đã ngất lịm đi, tuy nhiên chỉ ít phút sau anh tỉnh dậy và động viên ngược lại mọi người, anh hứa với linh hồn của hai con và hứa với mọi người sẽ cố gắng vượt qua nỗi đau này.

Anh Minh quay ra động viên mọi người vì đã phải chịu đựng thay anh chị trong thời gian vừa qua, phải giữ kín trong lòng nỗi đau ấy. Dù sao thì cũng hy vọng hai cháu về nơi tốt đẹp hơn và anh chị sẽ có ngày gặp hai cháu.

Về tương lai, anh Minh cho biết hiện anh vẫn chưa có định hướng gì cả. “Bây giờ nhà cửa đã không còn, hai cháu đã ra đi, việc trước mắt là lo làm sao để mẹ các cháu vượt qua được nỗi đau này.”


Theo Nam Phong/giaoduc.net.vn
Bình luận
vtc.vn