Đau lòng cảnh chó khóc nấc trong đám tang chủ

(VTC News) - Con chó thất thần, kêu lên thành tiếng như thể đang khóc trước linh cữu của người chủ vừa qua đời.

Câu chuyện cảm động này diễn ra trong đám tang của giáo sư Carmelito Marcelo, 58 tuổi, giảng dạy tại đại học thành phố Mabalacat, tỉnh Pampanga, Philippines. 

Ông Marcelo bị đột quỵ và qua đời hôm 18/5 sau nhiều tuần chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện thành phố. Sự ra đi đột ngột của người chủ khiến con chó Buboy không hề hay biết. Nó vẫn tới cửa các lớp học để ngóng chờ vị giáo sư tan tiết dạy. 

Video: Chó khóc nấc trước linh cữu chủ

Một đồng nghiệp của ông Marcelo khi chứng kiến cảnh tượng đau lòng đó đã dắt con chó tới đám tang của vị giáo sư. Khi được đưa tới trước quan tài, Buboy nhìn chằm chằm vào di ảnh của người chết, kêu lên nhiều tiếng như thể đang khóc rồi nằm rạp bên linh cữu, không có ý định rời đi. 

Hình ảnh này khiến nhiều người rớt nước mắt. 

Sau đám tang, Buboy được đưa về lại trường học. Sinh viên cũng như các đồng nghiệp của ông Marcelo hy vọng nó có thể nhanh chóng vượt qua nỗi đau. Họ cũng đang cố gắng tìm cho con vật một nơi ở và người chủ mới. 

Clip: Chó mẹ buồn bã hôn tạm biệt con khiến người xem rơi lệ

Clip: Chó mẹ buồn bã hôn tạm biệt con khiến người xem rơi lệ

Biết chó con sắp bị đem cho người khác, chó mẹ quyến luyến nhìn theo rồi buồn bã hôn tạm biệt con, khiến người xem không cầm được nước mắt.
 
Con chó vượt hơn 4.800 km để gặp lại ân nhân cứu mạng

Con chó vượt hơn 4.800 km để gặp lại ân nhân cứu mạng

Khoảnh khắc đoàn tụ giữa con chó pooch và người lính từng cứu nó khỏi tòa nhà nổ sập ở vùng chiến sự Syria khiến nhiều người xúc động.
 
 

 (Nguồn: TPT)

Song Hy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU