• Zalo

Đau lòng bé 5 tháng bị bố mẹ ném chết

Sức khỏeThứ Ba, 07/05/2013 10:28:00 +07:00

(VTC News) - Vụ việc đau lòng xảy ra khi đôi vợ chồng này bực mình vì họ không có cách nào để khiến đứa con ngừng khóc.

(VTC News) - Vụ việc đau lòng xảy ra khi đôi vợ chồng này bực mình vì họ không có cách nào để khiến đứa con ngừng khóc.
Một cặp đôi ngụ tại Mỹ, cả hai đều bị câm và điếc, đã bị bắt giữ và cáo buộc với tội danh giết con mình.
Sở cảnh sát Thành phố Richardson (thuộc bang Texas, Mỹ) cho biết rằng, đôi vợ chồng tên Hector (35 tuổi) và Maria (37 tuổi) đã đánh chết đứa con gái 5 tháng tuổi của mình chỉ vì bé khóc quá nhiều.
Theo các cơ quan chức năng địa phương, vụ việc đau lòng xảy ra khi đôi vợ chồng này bực mình vì họ không có cách nào để khiến đứa con ngừng khóc. Lúc đầu, ông bố trong tình trạng say rượu đã đánh đập và hành hạ đứa trẻ với mục đích cho bé im lặng. Tuy nhiên, điều này càng khiến bé khóc dai hơn, sau đó vì bực mình nên anh ta đã ném đứa trẻ cắm đầu xuống sàn nhà.
Hậu quả là đứa bé phải được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch đến tính mạng, nhưng không lâu sau đó, các bác sĩ xác nhận là bé đã qua đời.
Hiện người chồng đang bị toà án cáo buộc với tội danh giết người, còn người vợ bị cáo buộc với tội danh gây thương tích cho trẻ em.


Hùng Phú
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: