Đấu lại đường cấp nước sạch cho gia đình Thế chột 'Người phán xử'

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 19/07/2017 23:00:00 +07:00

Chiều nay, xí nghiệp Kinh doanh nước sạch Hai Bà Trưng (Hà Nội) đã đấu lại đường nước sạch cho gia đình ông Chu Ngọc Hùng.

Chiều tối nay, diễn viên Chu Ngọc Hùng (vai Thế Chột trong phim Người phán xử) cho biết, phía Xí nghiệp Kinh doanh nước sạch Hai Bà Trưng đã xuống đấu nối lại đường ống cung cấp nước sạch cho gia đình ông.

"Họ vừa đấu nối xong nước sạch vào nhà tôi. Đây là một điều mong ước nhiều năm nay của gia đình. Gia đình tôi từ giờ đã lại có nước sạch sử dụng. Tôi xin cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm, chia sẻ, đồng hành cùng với gia đình tôi trong những ngày qua", ông Hùng nói.

Nghệ sĩ Chu Ngọc Hùng chia sẻ niềm vui và cảm ơn các cơ quan báo chí trên trang cá nhân mạng xã hội.

Chu Hùng, Nghệ sĩ Chu Hùng, Diễn viên Người phán xử, Chu Ngọc Hùng

Nghệ sĩ Chu Ngọc Hùng chia sẻ với phóng viên.

Về các vấn đề liên quan đến vi phạm trật tự xây dựng mà phường nêu ra, ông Hùng cho hay, gia đình sẽ bàn bạc và có hướng giải quyết trong thời gian tới.

Theo đó, ngày 10/3/2014, ông Hùng đã có đơn xin sửa chữa nhà ở tại số 3B Phùng Khắc Khoan. Sau khi nhận được đơn, tổ công tác của Đội Thanh tra xây dựng quận Hai Bà Trưng đặt tại phường đã kiểm tra ghi nhận đồng thời hướng dẫn gia đình ông Hùng sửa chữa, cải tạo theo quy định.

Tuy nhiên, gia đình ông Hùng đã không thực hiện việc xin phép xây dựng mà tự ý cải tạo, sửa chữa khi không có giấy phép xây dựng.

Cảnh sống dở khóc dở cười của diễn viên 'Người phán xử'

 

Mặc dù, tổ công tác của Đội Thanh tra xây dựng quận đã lập biên bản vi phạm hành chínhyêu cầu ngừng thi công công trình vi phạm nhưng gia đình ông Hùng không khắc phục mà tiếp tục thi công.

Đến ngày 29/4/2014, UBND phường đã ban hành quyết định đình chỉ thi công công trình vi phạm trật tự xây dựng đô thị.

Video: Bất ngờ với cuộc sống đời thường của Thế Chột "Người phán xử"

Đồng thời, gửi văn bản đến công ty Điện lực Hai Bà Trưng và xí nghiệp Kinh doanh nước sạch yêu cầu ngừng cung cấp điện, nước đối với công trình vi phạm theo đúng quy định tại điều 16, 17 và 23 của nghị định 180/2007/NĐ-CP.

Tiếp đó, UBND phường đã có các quyết định cưỡng chế công trình vi phạm xây dựng của gia đình ông Hùng. Đồng thời, tiếp tục nhận được đơn kiến nghị khẩn cấp của công dân trong cùng số nhà về việc cải tạo xây dựng cả gia đình ông Hùng gây ảnh hưởng.

Ngày 22/9/2014, UBND quận Hai Bà Trưng cũng đã có kết luận nêu rõ việc ban hành các quyết định xử vi phạm là đúng quy định, tuy nhiên, trong quá trình xử lý chưa kịp thời, sâu sát.

Đến ngày 1/4/2014, UBND phường đã nhận được thông báo của Tòa án nhân dân quận về việc thu lý vụ án hành chính của ông Hùng yêu cầu hủy bỏ các quyết định hành chính về đình chỉ thi công, cưỡng chế công trình vi phạm.

(Nguồn: Vietnamnet)
Bình luận
vtc.vn