Đâu là thương hiệu xe tốt nhất năm 2017?

(VTC News) - Bỏ qua những cái tên Porsche và BMW, Audi đã vươn lên vị trí quán quân trong bảng xếp hạng những mẫu ô tô tốt nhất thế giới trong năm 2017

Kết quả này có được là dựa vào điểm số trung bình của các hãng khi chạy thử nghiệm về độ tin cậy, mức độ hài lòng và kết quả kiểm tra an toàn. Trong đó độ tin cậy của xe được kết luận vào thực tế đánh giá của người dùng trong một khảo sát thực hiện trong năm 2016 trên 500.000 xe.

Dau la thuong hieu xe tot nhat nam 2017? hinh anh 1

 Audi trở thành quán quân trong bảng xếp hạng những mẫu ô tô tốt nhất thế giới trong năm 2017 do tạp chí tiêu dùng bình chọn (Ảnh: Chicago Tribune)

Dẫn đầu bảng xếp hạng là thương hiệu Audi với điểm số 81. Đứng ở vị trí thứ 2 thuộc về BMW và Lexus với số điểm là 77 điểm. Với số điểm 74, Porsche và Subaru chia nhau vị trí thứ 3.

Dau la thuong hieu xe tot nhat nam 2017? hinh anh 2

 Số điểm trung bình mà mỗi mẫu xe đạt được sẽ là căn cứ để xếp hạng (Ảnh: Chicago Tribune)

Trong khi đó, một số cái tên như Mercedes-Benz, Volkswagen, Jaguar lại đứng ở vị trí gần cuối bảng.

Video: Siêu xe Audi A6 đỗ sát biển, bị thủy triều "nuốt chửng"

>>> Đọc thêm: Ngắm siêu xe mui trần Mercedes-Benz E-Class 2018 đẹp sang trọng

Hường Nguyễn (Nguồn: Chicago Tribune)
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.