Dấu hiệu tình cảm vẫn mặn nồng của Tạ Đình Phong và Vương Phi

Sao ViệtThứ Năm, 16/04/2020 12:45:58 +07:00

Tạ Đình Phong và Vương Phi giữ kín mối quan hệ cá nhân và rất ít khi xuất hiện bên cạnh nhau, tuy nhiên, có nhiều bằng chứng cho thấy tình cảm của họ vẫn tốt đẹp.

Ngày 15/4, trang Sina đưa tin nam ca sĩ Hong Kong Tạ Đình Phong tham gia một buổi livestream chương trình ẩm thực. Trong đó, anh mặc trong phục đơn giản, nhưng gây chú ý với chiếc vòng cổ giống như bờm tóc.

Đáng nói là trong lần xuất hiện gần đây nhất của Vương Phi vào vài ngày trước, Thiên hậu Hoa ngữ cũng mặc trang phục tương tự. Theo Sina, Tạ Đình Phong và Vương Phi mặc đồ đôi và dùng chung bờm tóc.

Dấu hiệu tình cảm vẫn mặn nồng của Tạ Đình Phong và Vương Phi - 1

Tạ Đình Phong mặc áo đôi với Vương Phi.

Trước đây, Tạ Đình Phong ăn mặc theo phong cách thể thao, hoặc thích mặc áo phông 3 lỗ khoe hình thể. Nhưng khi ở bên cạnh Vương Phi, nam diễn viên bị ảnh hưởng bởi bạn gái, đôi khi mặc quần rộng thoải mái, đeo vòng tay tràng hạt theo đạo Phật, tín ngưỡng mà Vương Phi theo.

Ngoài ra, theo QQ, Tạ Đình Phong vốn dị ứng với lông động vật, thường chỉ nuôi các loại thú như rùa hoặc thằn lằn. Nhưng vì Vương Phi yêu thích mèo nên nam diễn viên vẫn yêu thích chú mèo màu đen của diva. Đầu năm nay, Tạ Đình Phong tới Nhật Bản để quay chương trình ẩm thực.

Dấu hiệu tình cảm vẫn mặn nồng của Tạ Đình Phong và Vương Phi - 2

Người hâm mộ phát hiện căn hộ mà Tạ Đình Phong đang sống cũng là nhà của Vương Phi tại Bắc Kinh với phần nội thất, rèm cửa hoàn toàn giống nhau.

Theo truyền thông Trung Quốc, Vương Phi cũng sang Nhật theo bạn trai nhưng sau đó về sớm hơn. Cặp đôi luôn tránh xuất hiện cùng nhau, nhưng khi truyền thông đưa tin tình cảm của họ trục trặc, Tạ Đình Phong luôn lên tiếng phủ nhận.

(Nguồn: Zing News)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn