• Zalo

Đấu giá bức tranh HLV Park Hang-seo gây quỹ từ thiện lan toả yêu thương

Đời sống Thứ Sáu, 27/12/2019 18:13:42 +07:00
(VTC News) -

Nhà đấu giá Nghệ thuật Chọn sẽ đấu giá từ thiện bức tranh về huấn luyện viên Park Hang-seo để gây quỹ giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.

Ngày 27/12, Nhà Đấu giá Nghệ thuật Chọn công bố sẽ tổ chức phiên đấu giá số 29 cho 25 tác phẩm và một căn hộ siêu sang của tập đoàn Tân Hoàng Minh. Theo đó, buổi đấu giá sẽ diễn ra vào 10h sáng Chủ Nhật ngày 29/12/2019.

Đấu giá bức tranh HLV Park Hang-seo gây quỹ từ thiện lan toả yêu thương - 1

Bức tranh "Người Thầy của tôi" của họa sỹ Trần Thế Vĩnh.

Trong sự kiện này, bức tranh “Người Thầy của tôi”, sau một năm sở hữu bởi Swisstouches La Luna Resort sẽ tiếp tục tham dự đấu giá từ thiện với sứ mệnh lan tỏa những giá trị nhân văn cao đẹp.

Tác phẩm “Người Thầy Của Tôi” do họa sĩ Trần Thế Vĩnh vẽ bằng chất liệu sơn dầu. Bức tranh có kích thước 73x92cm được hoàn thành vào năm 2018. Tác phẩm thể hiện sự yêu mến của người hâm mộ trên cả nước dành cho Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển bóng đá Việt Nam.

Nhân sự kiện này, Swisstouches La Luna Resort muốn gửi gắm tới Nhà Đấu giá Nghệ thuật “Chọn” bức tranh đặc biệt trên để tiếp tục hành trình đẹp và đầy ý nghĩa.

Ông Nguyễn Xuân Cường, Chủ tịch Nhà đấu giá Nghệ thuật “Chọn” cho biết: “Bên cạnh các giá trị sưu tầm và thẩm mỹ chuyên nghiệp, chúng tôi mong muốn lan tỏa nhiều giá trị cộng đồng có đẹp, thông qua hoạt động đấu giá từ thiện. Theo đó, toàn bộ số tiền bán bức tranh sẽ được chuyển tới quỹ “Tấm Lòng Việt” của Đài truyền hình Việt Nam để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn”.

Cũng trong phiên đấu giá số 29 này, Nhà đấu giá Nghệ thuật Chọn sẽ giới thiệu căn hộ Đế Vương – căn hộ 2309 thuộc Tập Đoàn Tân Hoàng Minh.
Đây là căn hộ cao cấp, với nội thất tinh xảo, lộng lẫy. Đây cũng là căn góc có diện tích lớn nhất, mang phong cách Dragan Chicago và được mệnh danh là viên kim cương của dự án D’. Palais Louis.

Theo thông tin từ ban tổ chức, Căn hộ Đế Vương có giá khởi điểm đấu là 2 triệu USD, cùng với tác phẩm “Người Thầy Của Tôi” sẽ được đấu giá trong Phiên đấu giá số 29 tại Nhà đấu giá Nghệ thuật Chọn, tại địa chỉ số 63 Hàm Long, TP.Hà Nội.

Đấu giá bức tranh HLV Park Hang-seo gây quỹ từ thiện lan toả yêu thương - 2

 25 tác phẩm hội họa đặc biệt sẽ được giới thiệu tại phiên đấu giá số 29.

Đấu giá bức tranh HLV Park Hang-seo gây quỹ từ thiện lan toả yêu thương - 3

Buổi đấu giá sẽ diễn ra vào 10h sáng Chủ Nhật ngày 29/12 tại số 63 phố Hàm Long, TP.Hà Nội.

Đấu giá bức tranh HLV Park Hang-seo gây quỹ từ thiện lan toả yêu thương - 4

Bức tranh "Người Thầy của tôi" sẽ là tâm điểm của cuộc đấu giá từ thiện.

Đấu giá bức tranh HLV Park Hang-seo gây quỹ từ thiện lan toả yêu thương - 5

Căn hộ Đế Vương – căn hộ 2309 thuộc Tập Đoàn Tân Hoàng Minh cũng được đấu giá hôm 29/12.

Đấu giá bức tranh HLV Park Hang-seo gây quỹ từ thiện lan toả yêu thương - 6

Đây là căn góc có diện tích lớn nhất mang phong cách Dragan Chicago và được mệnh danh là viên kim cương của dự án D’. Palais Louis.

Đấu giá bức tranh HLV Park Hang-seo gây quỹ từ thiện lan toả yêu thương - 7

Căn hộ Đế Vương có giá khởi điểm đấu là 2 triệu USD.

Đấu giá bức tranh HLV Park Hang-seo gây quỹ từ thiện lan toả yêu thương - 8

Phiên đấu giá số 29 tại Nhà đấu giá Nghệ thuật Chọn sẽ được tổ chức tại địa chỉ số 63 Hàm Long, TP.Hà Nội.

Minh Tuấn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đấu giá bức tranh HLV Park Hang-seo gây quỹ từ thiện lan toả yêu thương" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin