Đấu giá ngược nhận Samsung Galaxy S3 trên Chodientu.vn

Kinh tếThứ Tư, 27/06/2012 03:59:00 +07:00

(VTC News) - Từ nay đến hết ngày 1/7/2012, tại địa chỉ http://daugianguoc.chodientu.vn/ sẽ diễn ra phiên đấu giá ngược sản phẩm Điện thoại Samsung Galaxy S3...

(VTC News) - Từ nay đến hết ngày 1/7/2012, tại địa chỉ http://daugianguoc.chodientu.vn/ sẽ diễn ra phiên đấu giá ngược sản phẩm Điện thoại Samsung Galaxy S3 cùng nhiều sản phẩm giá trị khác. 

Chương trình Đấu giá ngược trên Chodientu.vn  
 
Đấu giá ngược là hình thức đấu giá mà người thắng là người trả giá Thấp nhất và Duy nhất. Thành viên chiến thắng sau khi đấu giá sẽ không phải trả bất kỳ một khoản phí nào và được nhận sản phẩm miễn phí.
Để tham gia đấu giá, chỉ cần đăng ký thành viên trên Chodientu.vn sau đó chọn sản phẩm, nạp xu và đặt giá cho sản phẩm đó. Nếu giá bạn đặt là thấp nhất và không trùng với người khác, bạn sẽ là người chiến thắng. Có thể tham gia đấu giá trực tuyến trên mạng internet hoặc nhắn tin SMS.
Có nhiều cách nạp xu tham gia đấu giá như nạp qua Ví điện tử NgânLượng.vn, qua SMS, qua thẻ cào điện thoại hoặc qua chuyển khoản. Trong thời gian này, nhận sự kiện Euro 2012, khi nạp xu đấu giá ngược qua thẻ cào và qua tài khoản NgânLượng.vn bạn sẽ có cơ hội nạp 01 được 05.
Đấu giá SamSung Galaxy S3  
 
Sản phẩm tham gia đấu giá lần này điện thoại SamSung Galaxy S3 trị giá 15,9 triệu đồng. Với thiết kế nhẹ, mảnh mai, màn hình  4.8 inch, độ phân giải HD (720x1280), dáng vẻ sang trọng, hiện đại, Samsung Galaxy S3 hiện là chiếc điện thoại có cấu hình cao nhất của Samsung vào thời điểm hiện tại.

Bên cạnh sản phẩm điện thoại Galaxy S3, Sàn đấu giá ngược còn thực hiện 4 phiên đấu giá khác: Chảo chống dính hai mặt Happy Call, Đèn ngủ cảm ứng đốt tinh dầu, Vòng tay đá thạch anh và Quà tặng trị giá 500,000 gold tham gia đấu giá các lần tiếp theo.
Chi tiết chương trình xem tại: http://daugianguoc.chodientu.vn/

D.D

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn