Đấu giá hàng loạt kỉ vật của Michael Jackson

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 15/05/2012 12:28:00 +07:00

(VTC News) - Những bộ trang phục mà Michael Jackson từng sử dụng sẽ được trưng bày tại nhiều nơi trên thế giới và bán đấu giá.

(VTC News) - Những bộ trang phục mà Michael Jackson từng sử dụng sẽ được trưng bày tại nhiều nơi trên thế giới và bán đấu giá.

Darren Julien - người tổ chức hoạt động này cho biết, những bộ trang phục gắn liền với những buổi biểu diễn của ông hoàng nhạc Pop này sẽ được trưng bày tại Nam Mĩ, châu Âu, châu Á trước khi được đem ra đấu giá vào tháng mười hai.

Chiếc găng tay phải được đem đấu giá cách đây hai năm. 

Triển lãm bắt đầu vào ngày 18/5 tại Museo de la Moda, Santiago, Chile, những món đồ được cho là có giá trị nhất trong đó có thể kể đến găng tay có chữ kí của Michael Jackson, áo vest mà ông hoàng này đã mặc khi nhận giải Soul Train năm 1989, bộ quần áo trong tour diễn Bad năm 1987.

 
 
Một số món đồ sẽ được trưng bày và bán đấu giá lần này. 

Những món đồ này sẽ được được đem ra bán đấu giá vào ngày 2/12 tại Beverly Hills, một phần số tiền thu được sẽ được dành tặng các Quỹ  Guide Dogs of America và Nathan Adelson Hospice tại Las Vegas.

Trước đây, một số kỉ vật của ông hoàng nhạc Pop này cũng đã được đem ra đấu giá như chiếc găng tay trái màu trắng được Michael Jackson đeo khi lần đầu trình diễn điệu nhảy Moonwalk kinh điển năm 1983 hay chiếc khẩu trang bằng lụa mà anh đeo trong buổi tổng duyệt cuối cùng của mình.


Hoài An

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !