• Zalo

Đấu giá Flappy Bird bằng vàng ở Việt Nam

Kinh tếThứ Tư, 12/03/2014 07:33:00 +07:00

(VTC News) - Phiên bản Flappy Bird bằng vàng thật đã được một nhóm các bạn trẻ Việt Nam mang ra bán đấu giá với mục đích quyên tiền dành cho hoạt động từ thiện.

Là fan hâm mộ của tựa game từng làm mưa làm gió - Flappy Bird, một nhóm bạn trẻ có tên N3D đã tự tay thiết kế phiên bản 3D bằng vàng thật của chú chim nổi tiếng này. Sản phẩm hiện đang được rao bán đấu giá trên website nổi tiếng Webstore.
Flappy Bird

Chú chim Flappy Bird được làm từ vàng thật nguyên chất

Được biết, quá trình hoàn thành chú chim Flappy Bird kéo dài trong vòng 1 tuần. Nó có trọng lượng 85,23g và được làm hoàn toàn từ vàng nguyên khối đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn vàng quốc tế.
Theo đại diện của nhóm N3D, sản phẩm này được làm ra nhằm thể hiện sự mong muốn mang hình ảnh của Việt Nam ra thế giới, bên cạnh đó cũng tạo ra kinh phí nhằm hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.
Được biết, Flappy Bird bằng vàng có giá khởi điểm là 1.000 USD, dự kiến khi đạt đến mức 7.000 USD sản phẩm sẽ được bán. Toàn bộ số tiền thu được sẽ dành ủng hộ cho Quỹ chất độc màu da cam và những người có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.
Cuộc đấu giá sẽ kéo dài đến 31/3/2014, bạn đọc quan tâm có thể truy cập vào phiên đấu giá tại đây.
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !