• Zalo

Đấu giá cây lan quý, ủng hộ 450 triệu đồng cho người dân miền Trung

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Ba, 26/01/2021 11:36:32 +07:00
(VTC News) -

Với tinh thần tương thân tương ái, những người yêu lan tại Biên Hòa, Đồng Nai đã tổ chức buổi chuyển nhượng cây lan quý kết hợp đấu giá ủng hộ miền Trung.

Đấu giá cây lan quý, ủng hộ 450 triệu đồng cho người dân miền Trung - 1

Anh Lê Kim Thành (người cầm chậu hoa lan) trong buổi đấu giá hoa lan quý tại Đồng Nai

Theo đó, anh Lê Kim Thành, chủ vườn hoa lan Đồng Nai Lê Kim Thành đã tổ chức buổi chuyển nhượng cây lan quý 5 cánh trắng Bảo Duy và một số cây lan quý khác với giá trị chuyển nhượng lên đến 5 tỷ đồng. Được biết, đây là giống lan được người chơi hoa đánh giá cao bởi nét đẹp độc đáo, thuần khiết hội tụ đầy đủ những yếu tố của một bông hoa lan quý.

Đấu giá cây lan quý, ủng hộ 450 triệu đồng cho người dân miền Trung - 2

Nhiều người yêu lan quý trên khắp cả nước đã tham gia buổi đấu giá

Buổi đấu giá diễn ra vào ngày 22/11/2020 và đạt được thành công tốt đẹp. Rất nhiều người đam mê chơi lan đã tham gia quyên góp tiền, ủng hộ cho đồng bào miền Trung khắc phục lũ lụt. Cá nhân anh Lê Kim Thành cũng ủng hộ "combo" ba cây lan quý với số tiền đấu giá được là 450 triệu. Toàn bộ số tiền này được anh Lê Kim Thành và những người bạn trao tận tay cho đồng bào 2 tỉnh miền Trung là Quảng Trị Và Huế.

Đấu giá cây lan quý, ủng hộ 450 triệu đồng cho người dân miền Trung - 3

Anh Lê Kim Thành thường xuyên tổ chức làm từ thiện

Được biết, anh Lê Kim Thành cũng là người thường xuyên làm từ thiện. Anh còn thành lập quỹ "Tiếp lửa đam mê" để quyên góp tiền cho những hoàn cảnh khó khăn. Là người đam mê sim số đẹp và theo đuổi kinh doanh sản phẩm này từ lâu, anh cho biết mình thường tổ chức các buổi đấu giá sim số đẹp để góp tiền làm từ thiện. Anh Thành chia sẻ, trong thời gian tới, anh sẽ tổ chức nhiều hoạt động quyên góp hơn nữa, mang số tiền đó đến nhiều nơi hơn để giúp đỡ cho những mảnh đời bất hạnh trong xã hội.

Đấu giá cây lan quý, ủng hộ 450 triệu đồng cho người dân miền Trung - 4

 

"Còn rất nhiều nơi vùng sâu, vùng xa của các tỉnh miền núi, cao nguyên, người dân vẫn còn khó khăn, mong muốn nhận được những sự chia sẻ, giúp đỡ của các cá nhân, tổ chức mạnh thường quân trong xã hội. Tôi hy vọng, những đóng góp nhỏ bé của mình sẽ góp phần mang lại những điều tốt đẹp và giá trị trong xã hội", anh chia sẻ.

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: