• Zalo

Đau dạ dày và những hệ lụy nguy hiểm

Bệnh và thuốc Thứ Sáu, 19/06/2020 10:00:00 +07:00

(VTC News) - Không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống, đau dạ dày còn nguy hiểm đến tính mạng bệnh nhân nếu không có phương án điều trị đúng đắn.

Đừng chủ quan với bệnh đau dạ dày

Phần lớn những người bị đau dạ dày xuất phát từ thói quen sinh hoạt không lành mạnh. Khi các cơn đau xuất hiện liên tục, người bệnh sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp đến thói quen ăn uống, giấc ngủ, công việc và đời sống.

Không chỉ dừng lại ở các cơn đau không ngớt, đau dạ dày có thể chuyển sang chảy máu đường tiêu hóa. Dấu hiệu là nôn ra máu, máu lẫn trong chất thải đi ngoài, phân có màu hắc ín, suy nhược cơ thể, chóng mặt, choáng váng do thiếu máu,... 

Tình trạng xấu hơn là thủng dạ dày. Một số trường hợp bệnh nhân bị đau dạ dày nhưng ở dưới dạng “loét câm”, tức là không có biểu hiện ra bên ngoài không rõ rệt. Vì thế khi bị thủng dạ dày bệnh nhân thường cảm thấy đau rất dữ dội và đột ngột, cũng như cần được cứu chữa kịp thời để đảm bảo an toàn tính mạng cho bệnh nhân.

Thoát khỏi cơn đau dai dẳng một cách nhẹ nhàng

Chị Minh Lâm (33 tuổi, Hà Nội) là người đã chống chọi với bệnh đau dạ dày được 5 năm. Tuy còn khá trẻ nhưng vì thói quen thức khuya làm việc, bỏ bữa nhiều nên thể trạng rất kém. Do được bạn bè giới thiệu, 4 tháng nay anh đã phấn chấn trở lại và đạt được những dấu hiệu tích cực thấy rõ: “Từ khi dùng Bình Vị Khang, mình không còn bị chán ăn do mất vị giác nữa. Cảm giác sẽ phải chiến đấu lâu dài với bệnh nhưng mình không lo lắng nhiều”.

Đau dạ dày và những hệ lụy nguy hiểm - 1

 

Bình Vị An được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của nhà máy Genphar là nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP hàng đầu Việt Nam. Đối với các sản phẩm thông thường, từ khi nghiên cứu đến ra mắt thị trường chỉ cần vài tháng, nhưng Bình Vị An được Công ty TNHH thương mại quốc tế Phamaco kết hợp cùng nhà máy Genphar nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng nhiều lần trước khi công bố.

Với hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn GMP, sản phẩm Bình Vị An đảm bảo chất lượng sản phẩm từ khâu lựa chọn nguyên liệu, đến khâu sản xuất và hoàn thiện sản xuất, giúp đem lại sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến tay người sử dụng.

Sản phẩm phù hợp với các đối tượng: Người bị viêm loét dạ dày, tá tràng với các biểu hiện ợ hơi, ợ chua, nóng rát, đau thượng vị, đầy bụng, khó tiêu, trào ngược dạ dày thực quản.

Cách dùng: Ngày uống 4 viên chia 2 lần và uống trong lúc đói.

Thông tin sản phẩm:

Công ty TNHH thương mại quốc tế Phamaco

Sản xuất tại: Công ty cổ phần nghiên cứu và phát triển dược phẩm Genphar

Số ĐKSP: 3264/2020/ĐKSP

 

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều