'Đâu chỉ chân dài, cả diễn viên, ca sĩ cũng bán dâm'

Hai năm trước, cả làng showbiz dậy sóng vì chân dài Trang Trần “phạm tội thật thà”, lỡ miệng khui chuyện “chân dài bán dâm”. Hai năm sau, chân dài Hạ Vy vẫn ngán ngẩm vén màn bí mật về lối sống đam mê dục vọng, kiếm tiền thiếu lành mạnh của một số chân dài làng mẫu.

Và từ đó đến nay, còn nhiều người trong giới nữa đứng lên tố cáo những mảng tối trong showbiz Việt.

Hạ Vy: Chân dài “bán dâm” không cần khơi ai cũng biết

Là số ít chân dài có tiếng “sạch sẽ” trong làng mẫu, Hạ Vy ngán ngẩm trước trào lưu nổi tiếng bằng cách ghiền scandal. Đặc biệt, Hạ Vy không né tránh khi nói về những mặt trái của nghề mẫu, “bán dâm”!

Chuyện "lửa khói" hay nói trắng ra là "bán dâm" của người mẫu, nếu không có ai đó nói ra thì sẽ không đến mức gây hoen ố như bây giờ

  Hạ Vy 

Hạ Vy 


Mặc dù không điểm mặt chỉ tên, nhưng Hạ Vy không ngần ngại, vén màn đen tối trong làng mẫu với dư luận: “Tôi cho đây là mặt trái của nghề và nếu không khêu ra thì mọi người vẫn nhìn nhận thấy hết tất cả.

Trong mớ hỗn độn ấy, theo quy luật đào thải, nếu ai thông minh và bản lĩnh sẽ vượt qua được những cạm bẫy nhơ nhuốc ấy, còn ai kém thông minh hoặc không kiềm chế được những dục vọng của mình thì sẽ chui xuống vũng bùn.

Tôi biết "không có lửa thì sẽ không có khói". Nhưng chuyện "lửa khói" hay nói trắng ra là "bán dâm" của người mẫu, nếu không có ai đó nói ra thì sẽ không đến mức gây hoen ố như bây giờ.”

Theo cách nói của Hạ Vy, việc chân dài làng mẫu bán dâm mọi người (dư luận, người trong nghề,…) ai cũng biết, vì vậy việc đào xới sâu “nghề phụ” của chân dài chỉ làm cho làng mẫu thêm hoen ố!

Trang Trần: “Má mì gọi cho tôi với giá vài ngàn đô”

Hai năm trước, lần đầu tiên dư luận chao đảo khi chân dài Trang Trần vén màn bí mật về lối sống không lành mạnh của một số chân dài trong làng mẫu.

Không ngần ngại, Trang Trần tiết lộ: “Người mẫu bán thân để có nhiều tiền, điều này xảy ra thường xuyên với những người mẫu không tên tuổi ở hạng B hay hạng C. Còn những chân dài nổi tiếng thì tôi chưa nghe bao giờ.

  Trang Trần là người đi đầu phong trào

Trang Trần là người đi đầu phong trào "tố bán dâm".


Có lần một người bạn của tôi kể, có cô gái tự giới thiệu là người mẫu Trang Trần và ngã giá với một người đàn ông trên chuyến bay sang Nga. Tôi rất ấm ức vì có người mượn danh để làm mấy chuyện không tốt đẹp đó.

Bạn bè, anh em thân thiết của tôi đều từng qua lại với những chân dài như thế nên tôi biết rõ. Vì thế, tôi không ngạc nhiên khi mọi người xì xầm chuyện các người mẫu trao đổi thân xác.”

Sau những phát ngôn gây sốc cho cả làng mẫu, Trang Trần chia sẻ, cô nhận được rất nhiều lời đe dọa của đồng nghiệp trong giới và còn có cả những lời gạ gẫm ngã giá.

“Khi tôi có trả lời báo mạng, rằng có những người mẫu bán thân, nói thẳng ra là đi làm gái, thì có rất nhiều chân dài phản ứng với tôi. Họ cho rằng tôi đang vạch áo cho người xem lưng. Tôi nói rằng, tôi không phải vạch áo cho ai xem, bởi vì tôi không giống họ.

Cũng có không ít má mì gọi cho tôi, nói giá vài ngàn đô la cho một đêm, tôi cười rồi cúp máy. Và cũng không ít số điện thoại lạ gọi cho tôi hăm doạ. Tôi nói, nếu muốn hãy đối mặt trực tiếp với tôi, tôi sẽ đưa thẳng ra công an luôn, khỏi phải doạ”.

Một lần nữa, Trang Trần lại vô tình vẽ ra “bảng giá” cho một lần chân dài chấp nhận bán dâm. Bởi, Trang Trần sở hữu nhan sắc bậc trung, tiếng tăm trong nghề vừa phải mà các “má mì” đã ngã giá vài ngàn đô một đêm. Ngược lại, đối với những chân dài may mắn mang vẻ đẹp sắc nước hương trời: dáng vẻ nuột nà, làn da trắng mịn, khuôn mặt khả ái… hẳn cái giá không thể vài ngàn đô một đêm.

Nhà thiết kế Văn Thành Công: Bán dâm đâu chỉ có chân dài, còn cả diễn viên, ca sĩ nữa

Sau khi Trang Trần dũng cảm “vạch áo” làng mẫu cho dư luận người xem “lưng”, có ý kiến cho rằng Trang Trần đang cố tình bóc mẽ đồng nghiệp để tạo tên tuổi.

Tuy nhiên, một lần nữa NTK Văn Thành Công tiếp tục khẳng định Trang Trần không oan khi tố chân dài kiêm nghề bán dâm!

  Văn Thành Công:

Văn Thành Công: "Đâu chỉ người mẫu mới bán dâm". “Tôi thấy những điều Trang Trần nói hoàn toàn là thực tế hiện nay, đó là mặt trái của giới người mẫu. Thử hỏi với một số tiền khoảng 30 triệu 1 tháng cho người mẫu hạng 2, không có được thu nhập từ đóng phim, quảng cáo thì thử hỏi các người mẫu làm cách nào mua được túi xách Hermes (giá thấp cũng phải đến con số hàng chục nghìn USD), Louis Vuitton.

Với quan hệ bao nhiêu năm trong nghề thì tôi biết, trong các Siêu Mẫu hàng đầu hiện nay thì chuyện này không có nhưng nhiều người mẫu hạng thấp thì việc trao đổi này là có thực. Tất nhiên chuyện của ai người đó biết nhưng để phơi bày ra trước công chúng đó là chuyện không hề dễ dàng.

Nghề nào cũng có mặt sáng và tối khác nhau, đương nhiên quyền lựa chọn đứng ở phía bên nào là quyền của mỗi cá nhân. Mà đâu chỉ có người mẫu mới đi bán dâm, còn những diễn viên điện ảnh hay ca sĩ nữa.

Có nhiều người giả bộ ngoan hiền, ngây thơ nhưng bên trong thì trái ngược vô cùng, cần lên án những cá nhân này nhằm phân rõ rạch ròi trong giới người mẫu. Tại sao nghệ sĩ có những tấm giấy chứng nhận hành nghề mà người mẫu lại không có?”

Stylist Đỗ Long: Biết rõ bảng giá đi khách Việt Nam và nước ngoài

Gần đây, khi Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh thật thà chia sẻ quan điểm sống và yêu của bản thân cô: “Yêu không có tiền thì cạp đất mà ăn!” Ngay lập tức, nhiều người đẹp trong làng showbiz tiện thể chê trách, lên án Ngọc Trinh chẳng khác gì “gái gọi”.

Trước cơn bão dư luận, stylist Đỗ Long – một người bạn thân của Ngọc Trinh đã lên tiếng bênh vực Ngọc Trinh và đe dọa "vạch mặt" nhiều chân dài Việt "đi khách" để có cuộc sống xa hoa.

  Bênh vực Ngọc Quyên, Đỗ Long bóng gió về việc chân dài Việt đi khách. 

Bênh vực Ngọc Quyên, Đỗ Long bóng gió về việc chân dài Việt đi khách. 


“Thấy có 1 số người ngay cả bản thân mình và những gì mình có hiện nay cũng do bạn trai mình mang lại mà lên báo mạng, lên facebook nói như đúng rồi, tỏ vẻ hơn người khác và dìm hàng người ta 1 cách quá đáng thấy cũng bức xúc quá. Nói thật cho các bạn biết: Xe các bạn đi hiện nay, nhà các bạn có hiện nay mình thừa sức biết thiếu gia - đại gia nào mua cho các bạn.

Thậm chí giá đi khách ở Việt Nam của bạn là bao nhiêu, nước ngoài là bao nhiêu, bao gồm luôn make up để người ta khỏi nghi ngờ là bao nhiêu mình cũng biết hết vì giới showbiz này nhỏ lắm.

Vậy nên đừng lên giọng dạy đời và hạ thấp danh dự con người ta như vậy! Đừng để mình nêu đích danh thì khỏi làm nghề nữa nhé! Còn đối với những người 20 mấy 30 tuổi đời mà còn ăn bám gia đình, không lo cho gia đình được cái gì cùng cũng huênh hoang tỏ vẻ hơn người thì nên coi lại mình đi."

Quả nhiên, “không có lửa làm sao có khói”, nếu chân dài không có người sa đọa kiếm tiền bằng thứ vốn “nhan sắc” thì Trang Trần, Hạ Vy, NTK Văn Thành Công… không thể dựng chuyện để bôi nhọ danh dự cũng như lối sống thiếu lành mạnh của một bộ phận trong làng mẫu!

    » Hồng Hà: Mua được nhà, ô tô sẽ bỏ nghề bán dâm
» Bắt quả tang 8x bán dâm cho khách hàng 9x
» Từ nữ cán bộ lớp trở thành... gái bán dâm
» Người mẫu 9X bán dâm được bảo lãnh về nhà
» 'Nhiều người mẫu chăm bán dâm hơn diễn thời trang'
» Facebook sốt vì người mẫu Hồng Hà bán dâm 1000 USD
» Người mẫu bị bắt vì bán dâm: Hồng Hà khai man?
» Người mẫu 9X Hà Nội bị bắt khi đang bán dâm
» Trải lòng của nữ sinh viên bán dâm 2 triệu đồng
» Nhà nghỉ 'nuôi' trẻ vị thành niên để bán dâm
» Liên tiếp lộ diện mỹ nhân C-biz làm ‘gái gọi’ cao cấp

» Hồng Hà: Mua được nhà, ô tô sẽ bỏ nghề bán dâm » Bắt quả tang 8x bán dâm cho khách hàng 9x » Từ nữ cán bộ lớp trở thành... gái bán dâm » Người mẫu 9X bán dâm được bảo lãnh về nhà » 'Nhiều người mẫu chăm bán dâm hơn diễn thời trang' » Facebook sốt vì người mẫu Hồng Hà bán dâm 1000 USD » Người mẫu bị bắt vì bán dâm: Hồng Hà khai man? » Người mẫu 9X Hà Nội bị bắt khi đang bán dâm » Trải lòng của nữ sinh viên bán dâm 2 triệu đồng » Nhà nghỉ 'nuôi' trẻ vị thành niên để bán dâm » Liên tiếp lộ diện mỹ nhân C-biz làm ‘gái gọi’ cao cấp

Phunutoday (tổng hợp)

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU