Đầu bếp dị, dùng tay không gắp cá ở chảo dầu sôi 200 độ

Thế giớiThứ Ba, 17/12/2013 10:52:00 +07:00

(VTC News) - Một đầu bếp 65 tuổi ở Ấn Độ có khả năng kỳ lạ đó là dùng tay không rán và vớt cá trong chảo dầu sôi sùng sục, 200 độ C mà không hề hấn gì.

(VTC News) - Một đầu bếp 65 tuổi ở Ấn Độ có khả năng kỳ lạ đó là dùng tay không rán và vớt cá trong chảo dầu sôi sùng sục, 200 độ C mà không hề hấn gì.

Trong cửa hàng của gia đình, Prem Singh dùng tay vớt những khúc cá đã được rán vàng trước khi chúng bị cháy trước sự ngỡ ngàng của các thực khách. Đầu bếp 65 tuổi này trở nên nổi tiếng ở Old Delhi với khả năng nhúng tay vào dầu sôi của ông.

Dù thường xuyên sử dụng tay để rán cá nhưng đầu bếp cho biết ông chưa từng bị bỏng, rộp nước hay bất kỳ tổn thương nào trên bàn tay.

rán cá bằng tay không
Đầu bếp Singh đang dùng tay rán cá 

Prem Singh nói: "Tôi đã làm thế 25 năm nay, ban đầu chỉ là vô tình nhưng rồi tôi phát hiện ra mình không bị dầu sôi gây bỏng". Mỗi tối, có hàng chục du khách đến thăm nhà hàng có tên Ganesh của ông, vừa để ăn cá vừa chứng kiến tài năng của đầu bếp kỳ dị này.

Khai trương từ năm 1960, cửa hàng ban đầu thuộc về cha của Singh và chỉ bán cá rán nhưng hiện nay đã đầu tư kinh doanh thêm một số đặc sản khác của Ấn Độ.

Video đầu bếp dùng tay không rán cá trong chảo dầu sôi 200 độ



Theo Daily Mail, nhờ tài nhúng tay vào dầu của mình, mỗi ngày Singh có thể bán được hơn 100kg cá rán.

Danh tiếng của đầu bếp này ngày càng lan rộng trong những năm gần đây và lượng du khách đến thăm quán ăn này. Theo nhiều du khách, có lẽ được chiên bằng tay nên hương vị cá ở quán này cũng ngon hơn bình thường một chút.

Tùng Đinh

Bình luận
vtcnews.vn