Dấu ấn Nam Cường tại Hội nghị bất động sản tương lai

(VTC News) - Uy tín – chuyên nghiệp – bứt phá là những ấn tượng sắc nét mà Tập đoàn Nam Cường đã ghi dấu tại sự kiện Hội nghị Bất động Sản 2016 – “Xây dựng tương lai” do Forbes Việt Nam tổ chức diễn ra tại khách sạn Intercontinental Asiana Saigon, TP.HCM ngày 15/11/2016 vừa qua.

Được đánh giá là một trong những hội nghị bất động sản tầm cỡ và có sức ảnh hưởng nhất 2016, Hội nghị bất động sản - “Xây dựng tương lai” do Forbes Việt Nam tổ chức năm nay quy tụ hàng loạt các tên tuổi đình đám trong giới bất động sản như: Nam Cường, Phúc Khang, Savills, CRBE, An Gia, Tiến Phước... Trong đó, Tập đoàn Nam Cường hiện diện tại sự kiện với tư cách là Nhà tài trợ chính của chương trình.

Dau an Nam Cuong tai Hoi nghi bat dong san tuong lai hinh anh 1

Chủ tịch Hiệp hội BĐS- Ông Nguyễn Trần Nam, Phó Chủ tịch Tập đoàn Nam Cường- Bà Trần Thị Quỳnh Ngọc, Tổng Giám đốc Forbes Việt Nam – bà Đường Thu Hương và Chủ tịch Tập đoàn CotecCons- Ông Nguyễn Bá Dương tại hội nghị 

Trong hội nghị Bất động sản 2016 - “Xây dựng tương lai” các diễn giả Bất động sản hàng đầu Việt Nam đã đưa ra cái nhìn toàn diện nhất về những biến động trong thị trường bất động sản 2016, cập nhật những thông tin, xu hướng mới nhất trong thị trường, tìm hiểu về dòng vốn, nhận diện các cơ hội đầu tư cũng như các rủi ro tiềm ẩn…

Dau an Nam Cuong tai Hoi nghi bat dong san tuong lai hinh anh 2

Phó Chủ tịch HĐQT Nam Cường - Bà Trần Thị Quỳnh Ngọc trao đổi, giao lưu với Tổng giám đốc Công ty CP Bất động sản (BĐS) Tiến Phước - Bà Nguyễn Thị Mỹ Phương 

Nhận định chung về thị trường, đại diện Nam Cường, Tập đoàn Bất động sản tiêu biểu phía Bắc đang có xu hướng "đổ bộ" vào thị trường BĐS phía Nam, bà Trần Thị Quỳnh Ngọc cho rằng thị trường đang rất sôi động nhờ sự khác biệt mang yếu tố vùng miền. Nếu như ở phía Bắc khách hàng mua nhà để đầu cơ, cho thuê hoặc là của để dành thì miền Nam nhu cầu thực vẫn cao hơn và các nhà đầu tư đang hướng tới nhóm khách hàng này.

Dau an Nam Cuong tai Hoi nghi bat dong san tuong lai hinh anh 3

Đối tác, Nhà đầu tư Bất động sản trong nước và quốc tế tại Hội nghị 

Với kinh nghiệm 30 năm không ngừng chuyển mình và đổi mới, Nam Cường đã có những bước phát triển vượt bậc trên mọi lĩnh vực đầu tư bất động sản từ xây dựng dân dụng công nghiệp, khu đô thị mới đến lĩnh vực thương mại du lịch, dịch vụ cao cấp.

Dau an Nam Cuong tai Hoi nghi bat dong san tuong lai hinh anh 4

Phó Chủ tịch HĐQT Nam Cường - Bà Trần Thị Quỳnh Ngọc gặp gỡ đối tác - Chủ tịch kiêm TGĐ Công ty Xây dựng, BĐS Hòa Bình- Ông Lê Viết Hải (ngoài cùng bên trái) 

Tham dự tại hội nghị lần này với tư cách nhà tài trợ chính, Nam Cường đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trước các đối tác và giới truyền thông bằng hình ảnh một nhà đầu tư uy tín, với phương châm kinh doanh luôn đặt lợi ích khách hàng làm trung tâm.

Dau an Nam Cuong tai Hoi nghi bat dong san tuong lai hinh anh 5

Chánh văn phòng HĐQT Nam Cường, Ông Đào Tiến Dũng chia sẻ với báo chí, truyền thông tại Hội nghị về nhận định thị trường BĐS 

Cùng với đó, phong cách làm việc mang dấu ấn chuyên nghiệp và tận tâm là những điểm cộng Nam Cường đem đến cho sự kiện Hội nghị lần này.

Sự chuyên nghiệp được thể hiện trong mọi chi tiết từ quầy thông tin ấn tượng giúp khách hàng và đối tác dễ dàng tiếp cận thông tin đến sự nhiệt tình và thái độ chuyên nghiệp của nhân viên và lãnh đạo Tập đoàn khi chia sẻ, trao đổi với các đối tác và báo giới.

Dau an Nam Cuong tai Hoi nghi bat dong san tuong lai hinh anh 6

Rất nhiều đối tác quốc tế và trong nước quan tâm đến dự án của Tập đoàn 

Không chỉ vậy, sức hút lớn nhất của Tập đoàn khiến cho nhiều đơn vị và đối tác khách hàng tiềm năng mong muốn có cơ hội hợp tác đầu tư nằm ở vị thế “bứt phá” theo nhiều nhận định của chuyên gia.

Năm 2016 đánh dấu sự trở lại của Nam Cường trong một loạt các dự án tiềm năng, điển hình là các dự án Anland Complex, An Phú Shop Villa tại Khu đô thị Dương Nội, Khu đô thị mới Phùng Khoang- một trong những khu đô thị hiện đại đáng sống bậc nhất Thủ đô, Khu Thương mại Du lịch - Dịch vụ - Biệt thự Hòa Vượng và hoàn thiện Khách sạn Nam Cường Nam Định...

Đây đều là những dự án đã, đang và triển khai với kỳ vọng sẽ đem lại những giá trị Sống Xanh An Lành, đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế làm thay đổi bộ mặt đô thị tại Hà Nội và cách tỉnh lân cận.

Dau an Nam Cuong tai Hoi nghi bat dong san tuong lai hinh anh 7

Phối cảnh Khu đô thị Dương Nội – Hà Đông 

Trong tâm thế sẵn sàng hội nhập quốc tế nhưng vẫn luôn giữ vững những giá trị cốt lõi, chỉ trong năm 2016, Tập đoàn Nam Cường đã ghi dấu ấn tại nhiều sự kiện bất động sản lớn như Diễn đàn Bất động sản Việt Nam - Dubai 2016 và mới đây nhất là sự kiện Bất động sản “Xây dựng tương lai” này của Forbes. Với sự trở lại tươi mới và mang tính bứt phá, chắc chắn Tập đoàn Nam Cường sẽ có những bước phát triển bền vững và hiệu quả vượt bậc để kiến tạo những công trình bất động sản, đô thị đẳng cấp, góp phần tạo nên một Việt Nam giàu mạnh.

Thanh Thảo
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU