• Zalo

Dắt xe máy qua cầu tràn, 2 thanh niên Hà Tĩnh bị nước lũ cuốn trôi

Tin nhanh 24hThứ Bảy, 19/09/2020 10:53:56 +07:00
(VTC News) -

Trong lúc dắt xe máy qua cầu tràn, 2 thanh niên ở Hà Tĩnh bị dòng nước chảy xiết cuốn trôi, 1 người lên được bờ, người còn lại thiệt mạng.

Sáng 19/9, trả lời VTC News, ông Nguyễn Đức Thắng, Chủ tịch UBND xã Sơn Giang (huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, địa phương vừa xảy ra vụ chết đuối thương tâm.

Dắt xe máy qua cầu tràn, 2 thanh niên Hà Tĩnh bị nước lũ cuốn trôi - 1

Cầu tràn nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: báo Giao thông)

Theo ông Thắng, vào khoảng 5h cùng ngày, 3 thanh niên đi trên xe máy lưu thông qua cầu tràn Đập Quát (ở xóm 1, xã Sơn Giang).

Ảnh hưởng của bão số 5 gây mưa lớn, nước chảy tràn qua mặt cầu nên 3 thanh niên xuống dắt bộ xe máy qua cầu. Một thanh niên đi trước qua được bờ bên kia an toàn, 2 người còn lại cùng dắt xe máy thì bị nước cuốn trôi xuống đập, 1 người lên được bờ an toàn, người còn lại bị nước cuốn mất tích.

Sau hơn 2 giờ tìm kiếm, các lực lượng chức năng tìm thấy nạn nhân cách vị trí xảy ra tai nạn khoảng 10m. Chiếc xe máy vẫn nằm dưới đập nước, được lực lượng chức năng trục vớt lên bờ.

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Tuấn H. (SN 1993, trú ở thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn).

Cũng theo ông Thắng, tuyến đường qua cầu tràn Đập Quát phục vụ người dân đi sản xuất nông nghiệp và đến khu nghĩa trang của địa phương. Khu vực này đã có biển cảnh báo nguy hiểm trong mùa mưa lũ.

PHAN ẤN
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: