Đạt triệu lượt xem trong 24h, Bích Phương hé lộ hậu trường MV mới

(VTC News) - Đạt 1 triệu lượt xem chỉ trong 24h, Bích Phương đã tung video hé lộ hậu trường của MV “Nói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau”.

Video: Hậu trường MV triệu lượt xem của Bích Phương

MV Nói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau nằm trong chuỗi dự án âm nhạc Việt Nam - Việt Nam của Bích Phương vừa phát hành tối 26/7, chỉ trong vòng 24h đầu tiên đã đạt con số hơn 1 triệu lượt xem trên youtube và gần 1 triệu trên trang nhạc trực tuyến độc quyền.

Dat trieu luot xem trong 24h, Bich Phuong he lo hau truong MV moi hinh anh 1

 MV của Bích Phương đã đạt hơn 1 triệu lượt xem đến thời điểm trưa 29/7.

Dat trieu luot xem trong 24h, Bich Phuong he lo hau truong MV moi hinh anh 2

 

Dat trieu luot xem trong 24h, Bich Phuong he lo hau truong MV moi hinh anh 3

 

Trước niềm vui này, Bích Phương vừa quyết định gửi tặng khán giả video hậu trường của MV Nói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau. Đoạn video quay lại những cảnh đẹp chân thực của vùng Đông Bắc tổ quốc, thác Bản Giốc, Cao Bằng cũng như vẻ đẹp cuộc sống chân quê của những người dân miền núi, nụ cười vui tươi của những cụ già, em bé, trai làng gái bản…

Dat trieu luot xem trong 24h, Bich Phuong he lo hau truong MV moi hinh anh 4

 

Dat trieu luot xem trong 24h, Bich Phuong he lo hau truong MV moi hinh anh 5

 

Qua video hậu trường này có thể thấy được tâm huyết và sự nỗ lực của Bích Phương với khao khát mang đến cho khán giả một sản phẩm chỉn chu, hoàn hảo nhất.

Cô và ê kíp gần 40 người đã không quản khó nhọc di chuyển một quãng đường rất dài từ TP.HCM bay ra Hà Nội rồi di chuyển tiếp gần 1 ngày đi xe và lội bộ lên địa điểm quay hình, mang theo rất nhiều thiết bị quay hình tối tân, hiện đại nhằm ghi lại những khoảnh khắc đẹp và chân thực nhất.

Dat trieu luot xem trong 24h, Bich Phuong he lo hau truong MV moi hinh anh 6

 

Dat trieu luot xem trong 24h, Bich Phuong he lo hau truong MV moi hinh anh 7

 

Dat trieu luot xem trong 24h, Bich Phuong he lo hau truong MV moi hinh anh 8

 

Chọn thời điểm mạo hiểm khi ra mắt cùng lúc với sản phẩm nhiều đồng nghiệp khác, Bích Phương cũng rất e ngại MV sẽ không đến được với số đông khán giả vì có quá nhiều sự lựa chọn.

Khá may mắn, Bích Phương đang rất hạnh phúc với con số triệu lượt xem ngay ngày đầu tiên. Dành nhiều tâm huyết cho dự án này, sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả và giới chuyên môn đã giúp cô tự tin hơn, có thêm động lực để tiếp tục hoàn thành thật tốt những sản phẩm tiếp theo trong chuỗi dự án Việt Nam – Việt Nam và con đường âm nhạc sắp tới.

>>> Đọc thêm: Cuối cùng thì Bích Phương đã lấy được chồng

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU