Đất thải từ chung cư tràn ngập, phố Kim Giang tắc nghẽn

Thời sựThứ Ba, 11/03/2014 01:42:00 +07:00

Đoạn đường Kim Giang (Hà Nội) gần cầu Lủ từ 7h đã tắc đường do đất thải rơi vãi khắp mặt đường từ tối hôm qua (11/3).

Khi PV có mặt hơn 8h ngay giữa đường là đoạn đất dài vài chục mét. Từ 5h30 đã có 12 công nhân của Xí nghiệp vệ sinh môi trường Thanh Trì có mặt đang dùng xẻng thu dọn những đống đất thải. Gần chục chiếc xe chở rác xếp hàng chờ thu dọn đống đất. Theo chị Hoa, công nhân vệ sinh đang dọn dẹp thì sáng nay khoảng 5h nhận được thông tin có xe chở đất đổ trộm ra đường.
Từ hơn 7h cả đoạn đường dài từ cầu Lủ hướng về Ngã Tư Sở tắc đường kéo hơn 1km. Trên vỉa hè, nhiều xe di chuyển chậm chạp, còi xe inh ỏi. Thời điểm hơn 8h đã có nhiều người quay xe lại để tránh điểm ùn tắc. Bên cạnh đó, từ sáng nay có mưa phùn nhẹ nên đám đất đã lan ra mặt đường gây trơn trượt. “Từ khi chúng tôi có mặt đã vài chục người bị ngã xe.”
Nhiều người cho biết, từ Tết ra tới nay đoạn đường Kim Giang đã trở nên rất trơn trượt. Theo quan sát, trên suốt đường Kim Giang cũng xuất hiện những vệt đất nhô lên khỏi mặt đường dày vài phân. Theo các hộ dân sống ven đường lý do đường bẩn, trơn trượt là do xe chở đất từ tổ hợp chung cư Đại Kim đang xây dựng ven đường.
Đất thải rơi đầy ngay giữa mặt đường
Do ùn tắc nhiều phương tiện đã lấy vỉa hè làm đường

Theo nhiều người tắc đường kéo dài từ lúc 7h sáng nay
Từ 6h đã có 12 công nhân vệ sinh môi trường tới dọn dẹp nhưng đất đổ nhiều nên hơn 8h công việc vẫn chưa xong
Theo công nhân đang dọn dẹp, đất thải rất cứng có thể được lấy từ các công trường đang thi công đào móng. Vì đất cứng cộng với mưa phùn nên đất ken lại từng mảng ở xẻng khiến cho công việc càng thêm vất vả
Cách đoạn ùn tắc không xa cũng xuất hiện từng mảng đất ở ngay mặt đường
Theo nhiều người sống ở đường Kim Giang thì công trường đang thi công đào móng ở bên đường nên nhiều xe chở đất ra vào khiến đoạn đường đẩy đất gây trơn trượt


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn